Follow Tiendientu on Telegram

“Siêu bão” Trung Quốc đổ bộ khắp thị trường, hãy cứ vững tin!

Nicholas 15/09/2017

Follow Tiendientu on Telegram

Trong gần 24 giờ qua, cả thị trường cùng chứng kiến sự càn quét của cơn bão mang tên lệnh cấm từ Trung Quốc. Hai sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất tại Trung Quốc là BTCChina và ViaBTC đã đưa ra thông báo đóng cửa và ngừng toàn bộ giao dịch vào cuối tháng 9 này.


Điều này ảnh hưởng vô cùng lớn đến giá của các Cryptocurrency. Bitcoin giảm 20,45% từ gần 5.000 USD xuống còn 3.049 USD. Kéo theo đó, Ethereum giảm còn 207 USD, Bitcoin Cash còn 330 USD, Litecoin 37.8 USD…

Thị trường cryptocurrency chao đảo bắt đầu từ lệnh cấm hoàn toàn ICO ở Trung Quốc đến lời kết án của giám đốc điều hành JP Morgan. Trong hôm nay, những tin tức liên quan đến một danh sách dài cuộc đàn áp của Trung Quốc đối với các sàn giao dịch Bitcoin không còn làm các nhà đầu tư ngạc nhiên nữa vì trên thực tế chúng ta còn sẽ thấy nhiều hành động cấm hoặc hạn chế khác từ giờ đến cuối năm của đất nước này.

Hàng chục bài báo lớn nhỏ đưa tin về vụ việc sụt giá này, nếu bán Bitcoin với giá 3000 USD khiến bạn cảm thấy an tâm hơn thì hãy điều đó. Tuy nhiên, trường hợp bạn là một người lạc quan và không nhụt chí trước bão sụt giá hiện nay, bạn có một lựa chọn khác đó là: mua thêm!


Bitcoin giống như bất kỳ loại hàng hóa khác đều phải tuân thủ các quy tắc có tính chắc chắn và cả sự đầu cơ tích trữ. Jamie Dimon – Giám đốc điều hành của JP Morgan mỉa mai rằng Bitcoin sẽ lụi bại vì “nó hoàn toàn dựa trên suy đoán”.

Một trong những khác biệt giữa Bitcoin và tiền tệ đó là chi phí để tạo ra một BTC tốn 1000 USD, trong khi chi phí để tạo ra một tờ tiền giấy ít hơn 0,01 USD. Việc đầu cơ duy nhất ở đây phụ thuộc vào giá trị thị trường – hiện tại số lượng các nhà đầu tư Bitcoin gia tăng với tốc độ nhanh chóng.

Không vì những biến động gần đây mà ta đổ lỗi cho Trung Quốc, vì còn có nhiều lý do khác nữa.

  1. Cũng phải nhận định một phần của sự việc này có ảnh hưởng đến từ Trung Quốc. Từ giờ đến hết năm, có thể chúng ta còn sẽ được chứng kiến nhiều thông báo cấm đoán đến từ Trung Quốc. Những người vẫn còn giữ thái độ lạc quan thái quá cũng cần phải học cách để có thêm bump từ nhiều phía.
  2. Mức kỷ lục gần $ 5,000 vào tháng Tám gây rúng động một số nhà đầu tư ban đầu từ Bitcoin tree. CoinDesk kết luận rằng sự sụt giảm này nằm trong một phần của sự điều chỉnh dự kiến sau khi tăng mạnh.
  3. Bitcoin có giá nhập cao hơn bất kỳ coin nào khác khiến các nhà đầu e dè trong việc bơm tiền tạo đà cho cú hích mạnh Bitcoin.

Bitcoin giảm 19% so với tháng trước. Nếu bạn vừa mới đầu tư và đã có kế hoạch thu tiền nhanh chóng. Đây là lúc bạn nên “hodl’’ chờ lên giá. Khi Bitcoin Blockchain lắt léo dụ một nhóm người bán ngay lập tức sau đó làm một cú hạ giá, họ đã bỏ lỡ cơ hội bán với mức giá cao nhất mọi thời đại có trở lại trong thời gian tới.

Video đề xuất: Lô Trezor tiếp theo đã về. Trong ngày nay và ngày mai, tiendientu.org sẽ free ship hết cho khách hàng nhé!
Trân trọng cảm ơn và cảm ơn

Lô Trezor tiếp theo đã về. Trong ngày nay và ngày mai, tiendientu.org sẽ free ship hết cho khách hàng nhé!Trân trọng cảm ơn và cảm ơn

Posted by Tiền điện tử on Tuesday, 12 September 2017

(Nguồn: thenextweb)

Follow Tiendientu on Telegram
tiendientu.org