Follow Tiendientu on Telegram

Siêu ứng dụng Crypto của Paypal sắp ra mắt

An Manu 29/07/2021

Follow Tiendientu on Telegram

Dan Schulman cho biết dự án đã “hoàn thành code” và dự kiến ​​sẽ được triển khai toàn bộ tại Hoa Kỳ trong vài tháng tới.

Dự án đã "hoàn thành mã" và dự kiến ​​sẽ được triển khai toàn bộ tại Hoa Kỳ
Dự án đã “hoàn thành mã” và dự kiến ​​sẽ được triển khai toàn bộ tại Hoa Kỳ

Công ty cung cấp dịch vụ thanh toán PayPal cho biết người dùng của họ có thể không cần nhiều thời gian chờ đợi để có được chức năng tiền điện tử thông qua nền tảng này.

Trong cuộc gọi cập nhật cho nhà đầu tư quý 2 năm 2021 của PayPal hôm nay, Giám đốc điều hành Dan Schulman cho biết phiên bản ví đầu tiên của siêu ứng dụng của công ty đã “hoàn chỉnh code”. Chủ tịch PayPal cho biết công ty đã lên kế hoạch để ví sẽ được tung ra thị trường Hoa Kỳ trong vài tháng tới.

Ví của siêu ứng dụng sẽ có tính năng tiết kiệm năng suất cao, quyền truy cập sớm vào các khoản tiền gửi trực tiếp, khả năng nhắn tin, “các khả năng tiền điện tử bổ sung” và hơn thế nữa. Schulman cho biết mỗi chiếc ví sẽ là “duy nhất, được thúc đẩy bởi khả năng học máy và AI tiên tiến.”

PayPal báo cáo rằng họ có hơn 400 triệu tài khoản người dùng hoạt động tính đến ngày 30 tháng 6, với tổng khối lượng thanh toán là 311 tỷ đô la cho quý 2 năm 2021. Venmo, công ty thanh toán thuộc sở hữu của PayPal đã ra mắt giao dịch tiền điện tử vào tháng 4, có khoảng 58 tỷ đô la trong tổng khối lượng thanh toán cho quý 2 năm 2021, với 76 triệu tài khoản đang hoạt động.

Giám đốc điều hành PayPal cho biết: “Chúng tôi là một trong số ít công ty thanh toán cho phép người tiêu dùng sử dụng tiền điện tử làm nguồn tài trợ. “Chúng tôi cũng đang chứng kiến ​​sự chấp nhận và giao dịch tiền điện tử mạnh mẽ trên Venmo.”

Đầu tháng này, PayPal đã thông báo họ sẽ tăng giới hạn mua tiền điện tử cho một số người dùng nhất định có trụ sở tại Hoa Kỳ từ 20.000 đô la lên 100.000 đô la. Công ty thanh toán ban đầu cho biết họ sẽ tham gia vào không gian tiền điện tử vào tháng 10 năm 2020, sau đó cho phép các khách hàng đủ điều kiện sử dụng tiền điện tử để giao dịch và thanh toán.

Follow Tiendientu on Telegram
tiendientu.org