Kiến thức Cryptocurrency và Blockchain

Skrumble Network là gì? Giới thiệu dự án Skrumble Network (SKM)

Abraham 12/06/2019

Follow Tiendientu on Telegram

 Trong khuôn khổ loạt bài viết về 5 dự án xuất hiện trong đợt voting lần đầu tiên của Huobi FastTrack, tiendientu.org xin giới thiệu đến các bạn thông tin về dự án Skrumble Network (SKM).


Skrumble Network là gì?

Xuất phát từ ý tưởng rằng mọi người nên sở hữu dữ liệu của chính mình, chứ không phải là bên thứ ba tập trung như Facebook, WhatsApp,… Skrumble Network (SKM) trao lại cho người dùng quyền sở hữu dữ liệu của họ và tự do giao tiếp mà không phải lo lắng bên thứ ba trung gian có quyền truy cập vào thông tin cá nhân của họ.

tiendientu.org-skm-huobi-fasttrack-4
Skrumble Network gồm: Public chain, hệ sinh thái DApp và lớp giao tiếp.

Vụ rò rỉ dữ liệu khổng lồ của 87 triệu người dùng Facebook, hay Telegram bị cấm ở nhiều quốc gia như Nga và Iran, WhatsApp hóa ra vẫn bị truy xuất dữ liệu và WeChat đang kiểm duyệt nội dung tin nhắn.

Vì thế, đã đến lúc người dùng nên từ bỏ các thực thể trung gian cùng những máy chủ lưu trữ tập trung. Đây là những “thế lực” liên tục thao túng dữ liệu của chúng ta.

Skrumble Network giải quyết vấn đề gì?

Skrumble Network (SKM) là một public blockchain được tối ưu hóa để bảo mật các kết nối và giao dịch tập trung vào giao tiếp, các DApp và cung cấp lớp giao tiếp cho nhà phát triển để xây dựng bất kỳ ứng dụng nào.

tiendientu.org-skm-huobi-fasttrack-2
Những tính năng thông tin giao tiếp trên blockchain Skrumble Network.

Không có thực thể trung gian hay máy chủ lưu trữ tập trung để kiểm duyệt, chặn hoặc thao túng bất kỳ dữ liệu nào, blockchain và các ứng dụng phi tập trung của Skrumble Network nhằm mục đích trở thành chất xúc tác cho quyền riêng tư dữ liệu và giúp dân chủ hóa giao tiếp trên quy mô toàn cầu.

DApp trên Skrumble Network

Skrumble Network MainNet đã được ra mắt vào tháng 4/2019. DApp đầu tiên được xây dựng trên Skrumble Network là Ally – một ứng dụng chuyển tiền và nhắn tin với hơn 150.000 người dùng.

tiendientu.org-skm-huobi-fasttrack-5
Tiện ích của token SKM trên DApp Ally.

Ally hỗ trợ nhắn tin và lưu trữ file phi tập trung, chuyển crypto P2P khi đang trò chuyện, sử dụng token SKM và nhiều tiện ích hơn nữa.

Bên cạnh đó, Skrumble Network có một số ứng dụng phi tập trung hiện đang xây dựng và sẽ sớm công bố trong thời gian tới.

SKM Token là gì?

SKM được xây dựng trên blockchain Ethereum theo chuẩn token ERC-20.

  • Tên token: Skrumble Network
  • Mã token: SKM
  • Blockchain: Ethereum
  • Chuẩn token: ERC-20
  • Smart contract: 0xd99b8A7fA48E25Cce83B81812220A3E03Bf64e5f
  • Tổng cung: 1.500.000.000 SKM
  • Cung hiện hành: 1.005.632.805 SKM
Token Allocation SKM

Token SKM sẽ được phân bổ theo tỷ lệ như hình ảnh tiendientu.org đăng tải dưới đây.

tiendientu.org-skm-huobi-fasttrack-3

Thông tin dự án

Skrumble Network (SKM) sẽ được mở voting vào ngày 13/6 tới đây trên Huobi FastTrack. Các bạn quan tâm có thể tìm hiểu thêm về sáng kiến mới của Huobi cùng các dự án khác tham gia vote trong bài viết: Huobi FastTrack khởi động, luật chơi IEO đã được Huobi thay đổi.

Alexander

Follow Tiendientu on Telegram