Follow Tiendientu on Telegram

Công ty trị giá 9,2 tỷ đô SkyBridge chuẩn bị đầu tư vào tài sản kỹ thuật số

Tris 17/11/2020

Follow Tiendientu on Telegram

tiendientu-header SkyBridge, tổ chức đầu tư được sáng lập bởi cựu phó chủ tịch Goldman Sach, Athony Scaramucci đang chờ sự chấp thuận SEC để đầu tư vào tiền điện tử.  

Trong một loạt hồ sơ gửi đến Ủy ban chứng khoán và sàn giao dịch Hoa Kỳ được công bố vào thứ Sáu và thứ Hai, công ty quản lý tài sản trị giá 9,2 tỷ USD SkyBridge đã tiết lộ rằng hai quỹ của họ “có thể tìm cách tiếp xúc với tài sản kỹ thuật số”. Các tài liệu cho thấy SkyBridge đang bật đèn xanh để đầu tư vào các quỹ đang đổ tiền vào thị trường tiền điện tử hoặc vào các công ty hỗ trợ hệ sinh thái này.

Điều này chưa đồng nghĩa là Athony Scaramucci đang mua Bitcoin. Thực tế, công ty quản lý đầu tư lâu đời này có vẻ quan tâm đến nền kinh tế crypto nói chung, hơn là nhắm vào một loại tiền điện tử cụ thể. Theo các tài liệu, SkyBridge muốn tiếp cận đến “tài sản kỹ thuật số”, bất kể mức độ rủi ro.

“Các Quỹ đầu tư có thể đầu tư vào tài sản kỹ thuật số mà không bị hạn chế về vốn hóa thị trường hoặc các tính năng hoặc thuộc tính công nghệ (bao gồm các tài sản kỹ thuật số ít được biết đến hoặc mới lạ được gọi là ‘altcoin’) và có thể đầu tư vào các đợt chào bán token lần đầu tiên vốn đã từng xảy ra nhiều vụ lừa đảo.” – Hồ sơ nêu rõ.

Liệu hai quỹ đầu tư của SkyBridge gồm SkyBridge G II Fund LLC và SkyBridge Multi-Adviser Hedge Fund Portfolioos LLC – có thực sự bắt đầu tìm kiếm các khoản đầu tư tiền điện tử hay không? Câu trả lời sẽ sớm được tiendientu.org cập nhật đến bạn đọc.

Theo CoinDesk

Follow Tiendientu on Telegram
tiendientu.org