bitcoin and cryptocurrency ads in vietnam
Tiendientu.org

Smartphone blockchain Exodus của HTC hợp tác với Opera, tích hợp ví lạnh, thêm nhiều DApp

Icon 27/02/2019 Icon https://wp.me/p7csvQ-aMr Icon copy link
Bitdeal

 Chiếc smartphone dựa trên blockchain với tên gọi Exodus – được phát triển bởi gã khổng lồ ngành điện tử tiêu dùng là HTC – tuyên bố hợp tác với trình duyệt Opera, cũng như hỗ trợ thêm nhiều DApp. 


Công ty đã công bố hỗ trợ cho EtheremonDecentraland DApps cùng với ví lạnh tích hợp ZIONVault. Hơn nữa, chiếc smartphone này hiện cũng hỗ trợ DApp đến từ Đài Loan có tên là Numbers.

Numbers là ứng dụng theo dõi dữ liệu người dùng và cho phép người dùng bán dữ liệu này cho bên thứ ba để nhận coin. Người dùng vẫn có thể duy trì kiểm soát các dữ liệu được chia sẻ và minh bạch về các công ty quan tâm đến dữ liệu.

tiendientu.org-smartphone-exodus-htc-tich-hop-opera-dapp-2
Exodus là chiếc smartphone blockchain do HTC phát triển.

Trước đây, điện thoại Exodus đã hỗ trợ cho ví cryptocurrency và DApp nổi tiếng là CryptoKitties.

Như tiendientu.org đã đưa tin, Opera là trình duyệt đi đầu trong việc tích hợp sẵn ví tiền điện tử. Do đó, thông qua Opera trên Exodus, người dùng có thể truy cập ví của trình duyệt này để thực hiện các thanh toán vi mô trên nhiều trang web khác nhau.

Exodus hiện chỉ hỗ trợ thanh toán bằng Ethereum (ETH), nhưng có kế hoạch thêm Bitcoin (BTC)Litecoin (LTC) trong tương lai gần.

Phil Chen – Giám đốc bộ phận phân quyền của HTC – chia sẻ với báo giới rằng:

Bây giờ bạn có thể thanh toán một số tiền cỡ 0,00002 ETH (tương đương với khoảng 0,0027 USD). Điều này là chưa từng có trong lịch sử thanh toán vi mô. Sẽ có phí giao dịch hoặc bạn phải chia sẻ doanh thu với cửa hàng ứng dụng.”

tiendientu.org-smartphone-exodus-htc-tich-hop-opera-dapp-3
Kể từ tháng 3, công chúng đã có thể mua Exodus bằng tiền pháp định.

Chen cũng cho biết bước tiếp theo của công ty là tạo ra chiếc điện thoại mà anh định nghĩa như là một node của mạng lưới blockchain, để tạo thuận lợi cho giao dịch giữa những người chủ sở hữu điện thoại.

Bắt đầu từ tháng 3 năm nay, công chúng có thể mua chiếc smartphone Exodus bằng tiền pháp định. Còn trước đó chỉ có thể thanh toán bằng cryptocurrency.

Duncan - Theo Cointelegraph

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: Exodus tích hợp Opera, opera tích hợp ví cryptocurrency, smartphone blockchain HTC Exodus

Video Đề xuất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

Giá các đồng Coin đề cập

Loading
bitbattle