Follow Tiendientu on Telegram

SnapEx Summit 2019 – Việt Nam đứng top 3 về lưu lượng truy cập SnapEx

When Lambor 18/11/2019

Follow Tiendientu on Telegram

tiendientu-header Ngày 16/11/2019 vừa qua đánh dấu sự thành công của “SnapEx Summit 2019”. Sự kiện đã có những chia sẻ, thảo luận hữu ích từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tiền mã hoá Việt Nam về những giải pháp giao dịch hiệu quả, cách tìm điểm vào lệnh hợp lý, nghệ thuật quản lý vốn trong margin trading.


Xu hướng margin trading 2019

Sau sự kiện đầu tiên của SnapEx tại thành phố Hồ Chí Minh với hơn 180 người tham dự (và con số đăng ký thực tế còn lớn hơn), từ sự ủng hộ nhiệt tình từ cộng đồng crypto Việt, SnapEx Summit 2019 đã quay trở lại và đem đến nhiều giá trị về kiến thức hơn. Trong buổi thảo luận về “Cách kiếm tiền từ Altcoin Season” trước đây vào 19/10/2019, nhận thấy cộng đồng đang có xu hướng quan tâm nhiều đến margin, Ee Wui Yang, CMO SnapEx, đã có một bài chia sẻ ngắn khá bao quát về tổng quan sàn cũng như margin trading trên SnapEX trong sự kiện lần này.

Theo anh Yang, Việt Nam chúng ta là quốc gia xếp thứ ba trên thế giới về lưu lượng truy cập SnapEX, chỉ đứng sau Trung Quốc và Indonesia. Do đó, mục tiêu kế tiếp của sàn là xây dựng cộng đồng tại mảnh đất hình chữ S này. Đồng thời phát động thêm nhiều sự kiện, ưu đãi cho giới crypto Việt.

snapex-summit-2019-viet-nam-dung-top-3-luu-luong-truy-cap-snapex[4]
Màn phát biểu của CMO SnapEx, Ee Wui Yang.
Thống kê từ SnapEx không hề sai. Việt Nam là một trong những thị trường có hoạt động giao dịch tiền điện tử sôi động trên thế giới. Nhiều người dùng Việt rất quan tâm về Blockchain cũng như giao dịch tiền mã hoá. Nếu xét đến lưu lượng truy cập vào các sàn lớn trên thế giới, Việt Nam thường xuyên nằm trong top 5. Giới chơi crypto Việt luôn không ngừng tìm kiếm cách gia tăng lợi nhuận và danh mục đầu tư của mình. Do đó, với tình hình thị trường không mấy sôi động hiện tại, margin trading đang là cái đích của phần lớn trader, nhà đầu tư. Và nhu cầu này đã được thể hiện rõ qua cách thị trường đang đi. Dễ thấy là các sàn giao dịch lớn đã cho ra mắt khá nhiều sản phẩm giao dịch phái sinh nhằm đáp ứng tối đa mong muốn của người dùng hiện tại.

Bài học và kinh nghiệm thực chiến của các diễn giả

Không khí sự kiện SnapEx Summit 2019 bắt đầu nóng dần lên sau màn chia sẻ về margin trading của CMO SnapEX. Và bài chia sẻ về phương pháp quản lý vốn trong margin trading của anh Dương Nguyễn Huy – founder Trader Việt – đã thật sự làm cả hội trường bùng nổ. Chỉ với một giờ đồng hồ, anh Huy đã thật sự truyền tải được gần như toàn bộ và những lời khuyên sâu sắc về câu chuyện giảm thiểu rủi ro và hạn chế tình trạng cháy tài khoản giao dịch.

Anh Huy chia sẻ:

“Nhờ vào margin trading, giới trader nhỏ lẻ mới có cơ hội tham gia thị trường. Trong khi trước đây, các trader cần ít nhất từ 10.000 USD. Còn với SnapEX, các bạn chỉ cần tối thiểu 5 USDT. Tuy nhiên, dù vốn ít hay nhiều, việc dùng như thế nào, lợi hay hại lại tuỳ thuộc vào cách chúng ta thể hiện.”

snapex-summit-2019-viet-nam-dung-top-3-luu-luong-truy-cap-snapex[5]
Phần trình bày của anh Dương Huy về phương pháp quản lý vốn trong margin trading.
Đại diện của các cộng đồng đã có những chia sẻ thú vị về thị trường cryptocurrency trong những ngày gần đây và thời gian sắp tới. Đặc biệt, anh Đông Phạm – founder Sài Gòn Trade Coin – đã có một bài thuyết trình cực kỳ thu hút về phương pháp xác định điểm vào lệnh mang lại lợi nhuận cao. Dù sử dụng những biểu đồ giá và các chỉ báo kỹ thuật phức tạp, song anh Đông không hề mang lại cảm giác nặng nề cho toàn bộ người tham gia có mặt trong khán phòng ngày hôm đó. Với những ví dụ sinh động, động thái giá thực tế và các diễn giải cực kỳ dễ hiểu về các chỉ báo kỹ thuật quan trọng trong tradeing, anh Đông đã mang lại một bầu không khí vô cùng tươi mới cho chủ đề thảo luận ngày hôm đó.

snapex-summit-2019-viet-nam-dung-top-3-luu-luong-truy-cap-snapex[2]
Màn chia sẻ của anh Đông Phạm về phương pháp xác định điểm vào lệnh mang lại lợi nhuận cao.
Trước khi kết thúc chương trình, các diễn giả đã tổ chức một buổi Q&A cùng dàn panel list vô cùng chất lượng. Trong đó có Ee Wui Yang – CMO SnapEx, Ryan – HC Capital, anh Dương Huy – Trader Việt, Thế Anh – AnhReview Capital, Cường Trần – Trade Coin Vietnam, Tuấn Trần – VIC. Toàn bộ kiến thức và kinh nghiệm về margin, về trade,… không thể gói gọn được toàn bộ trong phần trình bày của diễn giả. Do đó, ở chuyên mục Q&A này, người tham gia đã có nhiều cơ hội hơn để được hỏi, được thắc mắc và nhiều kiến thức hơn đã được chia sẻ. Các diễn giả, bằng kinh nghiệm thực chiến của mình trên SnapEx, đã lần lượt tháo gỡ những khúc mắc của mọi người.

snapex-summit-2019-viet-nam-dung-top-3-luu-luong-truy-cap-snapex[6]
Các diễn giả chia sẻ những kinh nghiệm “xương máu” của mình trong phần Q&A.

SnapEx Summit 2019 – Hơn cả một sự kiện

Sau khi lắng nghe chia sẻ từ các diễn giả, khá nhiều người tham dự đều cảm thấy đã được giải đáp những thắc mắc không biết tỏ cùng ai. Bên cạnh những phần chia sẻ, thảo luận từ chuyên gia, SnapEx Summit 2019 còn tổ chức nhiều sân chơi vui nhộn như vòng quay may mắn, Kahoot game với những phần quà giá trị.

snapex-summit-2019-viet-nam-dung-top-3-luu-luong-truy-cap-snapex[1]
Người tham dự đến check-in tại SnapEx Summit 2019 khá đông.
snapex-summit-2019-viet-nam-dung-top-3-luu-luong-truy-cap-snapex[3]
Người chơi hào hứng tham gia minigame vòng xoay may mắn với nhiều phần quà hấp dẫn từ SnapEx.
snapex-summit-2019-viet-nam-dung-top-3-luu-luong-truy-cap-snapex[7]
Người tham gia liên tục đặt các câu hỏi cho dàn diễn giả.
snapex-summit-2019-viet-nam-dung-top-3-luu-luong-truy-cap-snapex[8]
Chương trình kết thúc bằng tiết mục chơi game trả lời câu hỏi trên Kahoot và nhận nhiều phần quà giá trị.
snapex-summit-2019-viet-nam-dung-top-3-luu-luong-truy-cap-snapex[9]
Người tham gia hào hứng dự tiệc tối Private Dinner của SnapEx.
Có thể thấy, dù thị trường đang tiến triển như thế nào, giới đầu tư crypto Việt ngày nay đã mạnh mẽ hơn xưa. Họ không còn cảm thấy quá chao đảo mỗi khi Bitcoin dump, hoặc chán chường với các sự kiện trong ngành. Bằng chứng là SnapEx Summit 2019 vẫn chào đón đông đảo các nhà đầu tư tham dự, phủ kín cả hội trường Capella Parkview ngày hôm đó.

Follow Tiendientu on Telegram