Follow Tiendientu on Telegram

Số địa chỉ ví chứa Chainlink (LINK) đã tăng lên gấp đôi trong 6 tháng

Tris 27/06/2020

tiendientu-header 2020 dường như là một năm thành công đối với ChainLink (LINK) và các nhà đầu tư của đồng tiền điện tử này, bất chấp sự suy thoái của toàn thị  trường trước đợt bán tháo lớn vào giữa tháng Ba.

Từ đầu năm 2020 đến nay, Chainlink không chỉ ghi đậm dấu ấn bằng những quan hệ hợp tác và sự phát triển mới, mà dự án còn ghi nhận sự gia tăng về số lượng nhà đầu tư, trader và HODler – những người đang nắm giữ token LINK.

Số lượng người nắm giữ Link tăng lên 160,000 trong 6 tháng

Ngày 1.1.2020, tổng số địa chỉ ví lưu trữ LINK chỉ ở khoảng 80,000. Tuy nhiên, trong vòng 6 tháng, con số này đã tăng trưởng nhanh chóng lên hơn 160,000, theo dữ liệu của Glassnode.

Số địa chỉ ví lưu trữ LINK (số dư lớn hơn 0). Nguồn: Glassnode.

Điều thú vị là dữ liệu từ Santiment cho thấy số lượng cá voi – những ví chứa một lượng lớn LINK, cũng ngày càng tăng. Ví cá voi chứa khoảng 100K đến 1 triệu token (tương đương ($478,000 đến $4,780,000).

Ví cá voi LINK. Nguồn: Santiment

Phần lớn là HODLER chân chính?

Tuy số địa chỉ ví LINK tăng lên gấp đôi, nhưng chỉ có khoảng 2.65% ví có hoạt động trên mạng lưới Chainlink. Tại thời điểm tiendientu.org thực hiện bài viết, số địa chỉ ví có hoạt động là 4,246 ví, giảm 23% trong 3 ngày gần nhất.

Số lượng ví hoạt động hằng ngày. Nguồn: Santiment.

Điều này cho thấy rằng phần lớn các địa chỉ này đang trữ token LINK dài hạn và chủ nhân của chúng mong đợi một sự tăng giá đáng kể.

LINK thể hiện hiệu suất vượt trội

LINK, token gốc của nền tảng Chainlink đang là một trong những cryptocurrency có hiệu suất tốt nhất trong nửa đầu năm 2020. Những nhà đầu tư mua LINk từ đầu năm nay, dường như đều đang có lời, bất chấp cú rơi vào ngày 13.3.

Khởi đầu năm mới với giá $1.76, LINK đã chạm ATH (giá cao nhất mọi thời đại) ở mức $4.94 vào ngày 4 tháng 3. Tuy nhiên, khi thị trường cryptocurrency chìm trong ngày thứ 5 đen tối, giá LINK đã lao về $1.78.

Song, LINK đã nhanh chóng hồi phục vào tháng Tư. Đến nay, LINK đang là tiền điện tử có vốn hóa lớn thứ 12 và đang được giao dịch ở giá $4.64.

Bảng xếp hạng vốn hóa thị trường tiền điện tử. Nguồn: CoinGecko

Không chỉ tăng trưởng về số lượng holder và hiệu suất, ChainLink cũng đạt thành công về quy mô tiếp nhận.

Từ đầu năm 2020, ChainLink đã bắt tay với nhiều tên tuổi uy tín trong ngành công nghiệp blockchain như Ethereum Classic Labs, Chiliz, QANPlatform, NGRAVE, KyberSwap, và gần đây nhất là CurioInvest.

tiendientu.org