Follow Tiendientu on Telegram

Đồng XRP và hệ sinh thái Ripple

Số lượng giao dịch XRP chiếm 50% tổng giao dịch crypto trong 24 giờ

Abraham 30/10/2019

Follow Tiendientu on Telegram

tiendientu-header Số lượng giao dịch XRP hàng ngày dần chạm đỉnh, đạt gần mức cao nhất mọi thời đại là 1,7 triệu giao dịch.


Giao dịch XRP hàng ngày bùng nổ

Theo công cụ theo dõi dữ liệu cryptocurrency là BitInfoCharts, các giao dịch hàng ngày của XRP hiện chiếm hơn 50% tất cả các giao dịch cryptocurrency trong 24 giờ qua.

tiendientu.org-giao-dich-xrp-1
Theo BitInfoCharts.

Theo sau XRP, Ether (ETH) đứng thứ hai, trong khi Bitcoin (BTC)Bitcoin SV (BSV) đồng hạng ba.

Lần cuối cùng các giao dịch XRP hàng ngày đạt mức cao như vậy là vào đợt bull run mạnh mẽ hồi tháng 12/2017.

Vào ngày 21/10, XRP đã xử lý khoảng 730.000 giao dịch hàng ngày. Trong khi chỉ 8 ngày sau đó, Altcoin này đã ghi nhận 1,6 triệu giao dịch hàng ngày – tăng hơn 100% trong vòng một tuần. Kể từ đó, giao dịch Ripple dần hướng tới một mức cao mới.

Không rõ điều gì gây ra sự gia tăng trong các giao dịch hàng ngày, nhưng gần như chắc chắn rằng đầu cơ sắp diễn ra. Một lý do cho sự bùng nổ đột ngột này có thể là sự kiện Swell của Ripple sắp diễn ra vào tháng tới.

Một lý do khác có thể là sự hợp tác của Ripple với dịch vụ thanh toán Moneygram mà hiện có lẽ đang tìm kiếm những cách sử dụng XRP mới mẻ.

Ripple gia nhập Blockchain Association

tiendientu.org-giao-dich-xrp-2

Bất kể vì lý do gì, thì XRP sắp sửa phá vỡ kỷ lục 1,7 triệu giao dịch hàng ngày.

Giá XRP hiện đang dao động ở mức khoảng $0,02, đã tăng 1,6% trong 24 giờ qua.

Giá XRP hiện tại:

Vào tháng 10, Ripple – công ty start-up blockchain có trụ sở tại San Francisco – tuyên bố gia nhập Blockchain Association (Hiệp hội Blockchain).

Với vai trò mới, Ripple sẽ có cơ hội tiếp xúc với nhiều nhà quản lý và vận động hành lang làm việc trong lĩnh vực blockchain và cryptocurrency. Blockchain Association là một tổ chức phi lợi nhuận kết nối những người ủng hộ blockchain và thúc đẩy việc áp dụng công nghệ trên toàn cầu.

Follow Tiendientu on Telegram