Follow Tiendientu on Telegram

Sói già phố Wall lên tiếng ủng hộ Jamie Dimon

Tris 28/09/2017

Follow Tiendientu on Telegram

Jordan Belfort, tác giả cuốn sách nổi tiếng đã được chuyển thể thành phim “Sói già phố Wall” gần đây đã lên tiếng ủng hộ quan điểm xem Bitcoin là trò bịp bợm của Jamie Dimon.

Trao đổi với TheStreet, Jordan Belfort chia sẻ rằng ông tin vào nhận định của Dimon khi cho rằng Bitcoin là lừa đảo. Đồng thời, “Sói gìa phố Wall” không nghĩ rằng Bitcoin là một mô hình hoàn hảo và cryptocurrency sẽ không nhất thiết tồn tại ở một dạng thức cụ thể.

“Sói già phố Wall” – Jordan Belfort

“Tôi không dự đoán là cryptocurrency sẽ trở thành dạng thức như thế nào, nhưng điều tôi muốn nhấn mạnh là cryptocurrency cần phải có sự hẫu thuận của chính phủ để tồn tại.”

Belfort chia sẻ thêm:

“Sớm hay muộn thì một ngân hàng trung ương hoặc một tập đoàn tài chính nào đó sẽ phát hành tiền mã hoá riêng. Đó là điều tất yếu sẽ xảy ra.”

Sau đó, ông chuyển chỉ trích sang rủi ro về an ninh không gian mạng khi lưu giữ Bitcoin không thực sự an toàn như nhiều người đang lầm tưởng:

“Tôi không khuyên bạn là nên hay không nên mua Bitcoin, nhưng theo cá nhân tôi, bạn cần hết sức cẩn thận khi đầu tư một số tiền lớn vào những có thể bốc hơi chỉ trong chớp mắt.”

Đó là nhận định của Jordan Belfort, còn bạn, nhà đầu tư Bitcoin, bạn nhìn thấy gì ở loại tiền này? Rủi ro hay cơ hội?

Xem thêm:

Theo Coindesk

Follow Tiendientu on Telegram
tiendientu.org