Follow Tiendientu on Telegram

SREAL – Giải pháp toàn diện cho tất cả các vấn đề về bất động sản

Satoshi Nakatomoon 25/05/2021

Follow Tiendientu on Telegram

Lĩnh vực bất động sản là một thị trường rộng lớn. Cùng với những nhu cầu về chỗ ở và thương mại, sự phát triển của các công ty và  startup cũng dẫn đến nhu cầu khổng lồ về thuê không gian văn phòng.

Bất động sản chắc chắn là một trong những lựa chọn đầu tư an toàn nhất. Nhu cầu ngày càng tăng và dẫn theo đó là sự gia tăng giá đất gần như được đảm bảo ở hầu hết các quốc gia. Tuy nhiên, chúng ta vẫn không thấy có nhiều sự tham gia tích cực từ thế hệ millennials.

SReal được thành lập để trở thành giải pháp nền tảng “one-stop” cho tất cả các vấn đề về bất động sản / tài sản của thế hệ trẻ. Bằng cách tích hợp công nghệ Blockchain, SReal tăng tính thanh khoản và giúp thế hệ trẻ đầu tư vào bất động sản và các tài sản khác một cách dễ dàng.

TẠI SAO THẾ HỆ TRẺ LẠI KHÔNG ĐẦU TƯ VÀO BẤT ĐỘNG SẢN?

Công nghệ đã thâm nhập vào mọi ngóc ngách, lĩnh vực và thúc đẩy sự phát triển thế giới. Đồng thời, nguồn đầu tư cũng đang có những sự thay đổi đáng kể khi thế hệ trẻ đang chuyển dịch từ việc mua đất sang đầu tư nhiều hơn vào các tài sản tài chính.

Thế hệ Millennial luôn sẵn sàng tìm kiếm các cơ hội việc làm đầy hứa hẹn. Vì vậy, việc duy trì các tài sản bất động như bất động sản là rất khó và tốn nhiều thời gian. Hơn nữa, không giống như các quỹ tương hỗ hoặc các tài sản tài chính khác, bất động sản đòi hỏi một quỹ đầu tư lớn hơn. Điều này khiến cho thế hệ Millennial đầu tư vào bất động sản ở giai đoạn đầu gặp một chút khó khăn. Giá thành cao đã ngăn cản những người trẻ khỏi khao khát mua một ngôi nhà của riêng mình.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ BIẾN BẤT ĐỘNG SẢN/ NHỮNG TÀI SẢN CÓ GIÁ TRỊ CAO TRỞ NÊN DỄ DÀNG TIẾP CẬN VỚI TẤT CẢ MỌI NGƯỜI?

Bất động sản là một tài sản kém thanh khoản và đắt tiền. Mỗi khi bạn đi ngang qua một tòa nhà lớn sang trọng, bạn có bao giờ tự hỏi ai sở hữu nó không? Bạn cũng nghĩ rằng: họ phải siêu giàu mới sở hữu được mảnh đất đó! 

Tất cả điều này có vẻ hơi xa vời nhưng không phải là không thể! Bạn không cần phải là một triệu phú để đầu tư vào bất động sản / những tài sản có giá trị lớn nữa. Thay vào đó, SReal sẽ đưa chúng đến gần hơn với ngân sách của bạn.

GIẢI PHÁP CỦA SREAL

1. Mã hóa (Tokenization)

Tokenization là một cơ chế blockchain cho phép chuyển đổi tài sản bất động sản thành các đồng tiền mã hóa (token) kỹ thuật số trên blockchain. Quá trình này loại bỏ sự cần thiết của các bên trung gian, làm cho quá trình đầu tư vào tài sản nhanh hơn và rẻ hơn.

Ví dụ, hãy tưởng tượng một khu đất rộng 10.000 mét vuông, bạn sẽ có 10.000 token, mỗi token tượng trưng cho 1 mét vuông tài sản đó. Bây giờ, tất cả những gì bạn cần để mua bất động sản mơ ước của mình hoặc một phần của nó là kết nối internet và tiền vốn cơ bản ban đầu.

2. NFT

Token không thể thay thế (non-fungible token – NFT) là một đơn vị dữ liệu được tạo ra với hợp đồng thông minh và được lưu trữ trên Blockchain và mang tính duy nhất. NFT có chức năng giống như một loại tiền kỹ thuật số, nhưng không giống như các loại tiền kỹ thuật số như Bitcoin, chúng không thể hoán đổi cho nhau, nói cách khác, không thể thay thế được.
Việc chuyển giao quyền sở hữu tài sản hiện nay là vô cùng tốn công sức và tốn kém. Ngay cả chủ sở hữu cũng đòi hỏi một lượng giấy tờ kê khai đáng kể. Bằng cách “mã hóa” các quyền tài sản, việc giao dịch và quản lý chúng trở nên dễ dàng hơn nhiều.

Sau đây là cách mua bán NFT bất động sản hoạt động: Đầu tiên là sự chuẩn bị về mặt pháp lý cho việc bán bất động sản dưới dạng NFT. Sau đó, một NFT được “đúc” ra và bao gồm dữ liệu mô tả và dữ liệu pháp lý của bất động sản đó, bao gồm thủ tục giấy tờ, tuyên bố công khai (disclosures), báo cáo, tệp hình ảnh và thậm chí cả video. NFT là bằng chứng về quyền sở hữu. Về mặt pháp lý, bất kỳ ai sở hữu NFT, sẽ sở hữu tài sản đó.

3. Những lợi ích của việc mã hóa

Token hóa không phải là thứ gì đó chỉ dành cho bất động sản mà là cho tất cả các tài sản kém thanh khoản. Chúng ta đã đang chứng kiến sự can thiệp của blockchain vào việc quản lý chuỗi cung ứng và nhiều hoạt động khác, giúp số hóa mọi giao dịch tài chính. Hiện tại, việc mã hóa bất động sản có nhiều lợi ích và sau đây là một vài lợi ích được liệt kê:

Thanh khoản & Đầu tư không rào cản

Người ta phải cân nhắc rất nhiều thứ khi đầu tư một mảnh đất. Nhưng khi đó chỉ là chi tiêu phân đoạn, mọi thứ sẽ trở nên tự nhiên hơn. Bất kỳ ai có số vốn tối thiểu (như thế hệ millennials) đều có thể đầu tư vào bất động sản. Hơn nữa, không giống như đất đai, việc bán token của bạn dễ dàng hơn rất nhiều.

Tính bảo mật

Mặc dù chúng ta đã đi được một chặng đường dài trên con đường kỹ thuật số nhưng mọi người vẫn có những lo lắng khi đầu tư do những vụ lừa đảo điện tử. Trong trường hợp của những mã token NFT này, nó luôn được bảo vệ bằng mã hóa mật mã (cryptography encryption) nhằm ngăn chặn tối đa điều đó.

Không có người trung gian

Những người trung gian đã xâm nhập thị trường bất động sản từ lâu. Với việc token hóa, những người trung gian sẽ được loại bỏ và quá trình tiến hành sẽ trở nên nhanh và rẻ hơn. Ngoài ra, bất kỳ công việc thủ công nào cũng được tối thiểu hóa vì các hợp đồng thông minh sẽ được sử dụng để phân bổ và quản lý mã token.

SREAL PLATFORM

Giải pháp “one-stop” cho mọi vấn đề về bất động sản/tài sản của thế hệ Millennial

Một dự án của SReal Lab mà trong đó chúng tôi tạo mã token bảo mật được hỗ trợ bằng tài sản và NFT để giúp các tổ chức phát hành huy động thêm vốn và cung cấp cho các nhà đầu tư tính thanh khoản thực sự.

SReal.io sẽ phát hành các sản phẩm chính và kết nối với các đối tác tài chính, quỹ đầu tư và ngân hàng để đẩy mạnh hoạt động liên quan đến SReal Token (SRS).

Nền tảng SReal sẽ cung cấp cho bạn khả năng:

Số hóa / Mã hóa bất kỳ tài sản nào và bán cổ phiếu để đổi lấy tiền pháp định hoặc tiền điện tử

Giảm chi phí chung, thiết lập và vận hành nhanh chóng

Xây dựng sự bảo mật tùy theo mục tiêu kinh doanh của bạn

Kết nối với một cộng đồng lớn, nơi mọi người sẵn sàng chia sẻ lợi ích của họ và tìm kiếm tài sản bền vững để đầu tư

Trở thành nhà môi giới để kết nối giữa chủ sở hữu và người mua và bắt đầu sự nghiệp tiềm năng của riêng bạn

SReal Token

SRS là một mã token được phát hành dưới dạng TRC-20 Token trên nền tảng Blockchain Tron. SREAL Lab đang có kế hoạch đưa SRS vào chuỗi chéo (cross-chain) trong nhiều chuỗi phổ biến.

Trong hệ sinh thái SReal, SRS đóng vai trò là phương tiện trao đổi cho tất cả các dịch vụ, sản phẩm của chính nó hoặc Đối tác của SReal.

SReal Blockchain

Trong giai đoạn đầu của SReal, đội ngũ nhân sự đang tập trung vào chính sản phẩm để phát hành các giải pháp “one-stop” cho việc số hóa bất động sản / tài sản. SReal Chain sẽ được xây dựng một cách kỹ lưỡng với sự phối hợp của nhiều đối tác công nghệ trên toàn thế giới. SReal Chain có thể mang lại sự số hóa tài sản cho không chỉ cộng đồng và các nhà đầu tư mà còn cho cả người sáng tạo hoặc chủ sở hữu dự án. Không dừng lại ở đó, SReal luôn sẵn sàng hỗ trợ các dự án từ công nghệ, marketing cho tới cộng đồng. Hệ sinh thái SReal với đầy đủ hệ thống SReal Governance cùng với SIP (SReal Incubator Program), SAS (SReal Arbitration System), và các dịch vụ khác là các lựa chọn tuyệt vời cho bất cứ ai. Với các chương trình và hệ thống của SReal, cộng đồng và chủ sở hữu dự án có thể tham gia và tạo dựng một cộng đồng minh bạch, công bằng và đáng tin cậy.

Thông tin cơ bản về SReal

Token: SRS

Blockchain: TRON

Token tiêu chuẩn: TRC-20

Loại Token: Utility Token

Tổng cung: 1,000,000,000 SRS

Sự phân bổ Token

  • Seeding: 5%
  • Private Sales: 15%
  • Public Sales: 15%
  • Team (Dev, Company, Founders): 20%
  • Advisor: 5%
  • Community (Bounty, Airdrop): 10%
  • Reserves: 10%
  • Foundations & more: 20%

SREAL CHO PHÉP CÁC NHÀ ĐẦU TƯ MUA VÀ BÁN TÀI SẢN MỌI LÚC, MỌI NƠI!

Website: https://sreal.io

Liên hệ: info@sreal.io

Đây là nội dung được quảng cáo, bạn tự chịu trách nhiệm về các khoản đầu tư của bạn.

Follow Tiendientu on Telegram
tiendientu.org