Follow Tiendientu on Telegram

Sự kiện Blockchain

Stablecoin DAI sẽ có buổi meetup tại thành phố Hồ Chí Minh cùng giveaway

Abraham 11/06/2019

Follow Tiendientu on Telegram

 MakerDAO là một trong những dự án stablecoin hấp dẫn trên thị trường hiện tại – đồng thời là nền tảng của đồng stablecoin DAI – sẽ có buổi meetup tại thành phố Hồ Chí Minh cùng airdrop “khủng”.


Tiềm năng của stablecoin trong năm 2019

Stablecoin nhấn mạnh sự cần thiết của việc xác định phương thức xây dựng và củng cố niềm tin vào cryptocurrency, không ngừng cải tiến để vươn lên đỉnh cao của tiền tệ: Sự ổn định và có giá trị lâu dài.

Năm 2019 chính là năm bùng nổ của stablecoin, khi lần lượt các ông lớn như sàn Binance đã lên kế hoạch ra mắt đồng stablecoin BGBP hay Facebook công bố đồng GlobalCoin – hứa hẹn đây sẽ là một năm đầy bứt phá trong thị trường tiền điện tử.

Trong tương lai gần, stablecoin có thể trở thành phương thức thanh toán toàn cầu và thu hút hàng triệu người dùng tham gia.

tiendientu.org-dai-meetup-1

DAI là gì?

DAI là một stablecoin được thế chấp bằng crypto được phát hành bởi MakerDAO – một trong những dự án về stablecoin đầu tiên của ngành công nghiệp blockchain. Đồng thời, DAI cũng là stablecoin phi tập trung đầu tiên trên nền tảng blockchain Ethereum và không phụ thuộc vào bất kỳ một bên trung gian, ngân hàng hay chính phủ.

Giá trị của DAI tương đương với 1 USD được hỗ trợ bởi Ether (ETH) và đảm bảo bằng hợp đồng thông minh (smart contract). DAI được tự do giao dịch như các token ERC-20 khác và bất kỳ ai có ví ETH cũng có thể sở hữu, chấp nhận và chuyển coin.

DAI sử dụng cho nhiều mục đích như giao dịch, thanh toán hoặc là nơi lưu trữ giá trị. Sắp tới, người dùng có thể mua bán DAI ngay trên sàn BitcoinVN Cloud – đối tác uy tín của DAI tại Việt Nam.

Những đóng góp của DAI trong thị trường hiện nay

Thật không dễ dàng gì với một thị trường giá giảm năm 2018 và đầu năm 2019 với đủ những khoảng thăng trầm. Mặc dù thị trường tiền điện tử đã có dấu hiệu khởi sắc trở lại từ khoảng tháng 5/2019, nhưng không có gì đảm bảo thị trường sẽ không sụt giảm một lần nữa.

Do đó, người dùng rất hy vọng vào các đồng stablecoin như một giải pháp và DAI ở đây để mang lại niềm tin trong nửa cuối năm 2019 và xa hơn nữa. DAI góp phần giải quyết vấn đề biến động giá, cung cấp sự thanh khoản tức thì và chi phí giao dịch toàn cầu giá rẻ.

Rune Christensen – nhà sáng lập MarkerDAO phát biểu:

Bí mật thực sự để mở khoá tiềm năng to lớn của blockchain sẽ đi kèm với áp dụng rộng rãi các stablecoin.”

Với doanh nghiệp, DAI giảm chi phí chuỗi cung ứng và thương mại quốc tế bằng cách loại bỏ bên trung gian thu phí để đảm bảo giao dịch an toàn, nguồn vốn ổn định.

tiendientu.org-dai-meetup-2

DAI sẽ đến Việt Nam vào tháng 6/2019

Stablecoin tồn tại để người dùng hưởng lợi từ các tính năng đột phá của các loại tiền kỹ thuật số được hỗ trợ bởi blockchain mà không phải lo ngại tới sự biến động giá thường đi kèm với những đồng tiền ấy. Sắp tới, MakerDAO sẽ tổ chức một buổi Meetup lần đầu tiên tại Việt Nam để chia sẻ các vấn đề liên quan đến tiềm năng của stablecoin trong năm 2019.

Thông tin sự kiện: The Stable Coins: Làm sao để sử dụng DAI như đòn bẩy tài chính trong thị trường “Uptrend” (The Stable Coins: Using DAI as a Leverage during Bull Market)

  • Thời gian: 18:00 – 21:30 Ngày 20/06/2019
  • Địa điểm: Coder School | 12 Tôn Đản, F.13, Q.4, TP.HCM

tiendientu.org-dai-meetup-3

Bên cạnh sự có mặt của các chuyên gia đến từ MakerDao, meetup còn thu hút sự tham gia của nhiều KOL nổi tiếng như Kimble – Business Development tại Canal Circle; Lê Thanh – Founder của Coin98 ; Dominik Weil – Co-Founder của BitcoinVN & COO của BitcoinVN Cloud cùng nhiều diễn giả khác.

Nội dung sự kiện:

  • Thông báo hợp tác chiến lược giữa BitcoinVN Cloud & MakerDAO
  • Giới thiệu hệ thống MakerDAO
  • Thảo luận về Stablecoin: Thế hệ tiếp theo của tiền điện tử
  • Minigame

Ngoài ra, meetup cũng có hoạt động giveaway dành tặng $150 cho 3 người may mắn nhất có mặt tại sự kiện. Song song đó là minigame cùng nhiều phần quà hấp dẫn dành cho người tham gia.

Bên cạnh $150 nói trên, người đăng ký form sự kiện, nhấn nút “Sẽ Tham Gia” link event và tham gia cộng đồng BitcoinVN Cloud cùng MakerDAO cũng có cơ hội nhận ngay $3 vào tài khoản (dành tặng 20 người may mắn nhất).

Bạn có thể đăng ký nhận vé tại: http://bit.ly/Dai-Meetup

tiendientu.org-dai-meetup-4

Hẹn gặp tất cả các bạn tại event của MakerDAO lúc 18:00 ngày 20/6!

Alexander

Follow Tiendientu on Telegram