Sàn giao dịch Bvnex.com

Stablecoin PAX đã được niêm yết trực tiếp với VND

When Lambor 11/10/2019

Follow Tiendientu on Telegram

tiendientu-header Bvnex.com đã hợp tác với Paxos Standard Token, mở ra khả năng thanh khoản mới sang VND dành cho những người dùng VN sử dụng PAX. Từ đó cũng mở ra nhiều sự lựa chọn trong mua/bán đồng stablecoin.


Stablecoin là gì?

Hiện nay, vì sự không ổn định của thị trường cryptocurrency, không ít các trader phải liên tục “dán mắt” vào màn hình để theo dõi từng “biến động dữ dội”. nhằm kịp thời mua/bán chúng ra tiền pháp định. Do đó, stablecoin đã ra đời giúp chúng ta giải quyết những vấn đề trên. Vậy, câu hỏi đặt ra ở đây là, stablecoin là gì?

Stablecoin là một loại tiền mã hóa được “neo giá” theo đồng USD của Mỹ. Những đồng tiền ổn định giá này có giá trị khoảng 1 USD/token, và không có sự biến động về giá quá lớn. Khi nhắc đến stablecoin, hầu hết mọi người sẽ nhớ đến cái tên Tether (USDT). Đây là đồng stablecoin xuất hiện đầu tiên và đang nắm giữ vị trí số một trên thị trường tiền mã hóa. Tuy nhiên, còn có khá nhiều stablecoin nổi bật mà chúng ta không thể không để mắt đến. Một trong số đó là Paxos Standard Token (PAX).

tiendientu.org-stablecoin-pax-da-duoc-niem-yet-truc-tiep-voi-vnd[2]
Nguồn: Stablecoinindex.com

Stablecoin Paxos Standard Token (PAX) là gì?

Hiện nay, có rất nhiều stablecoin trên thị trường. Bao gồm USDT, USDC, PAX,… Về USDT, chúng ta hẳn cũng biết đồng tiền này ban đầu ra mắt dưới chuẩn Omni, phí rút cao và mất nhiều thời gian chờ đợi xác nhận giữa các bên. Lúc này, Paxos Standard Token (PAX) ra đời. PAX là một stablecoin chuẩn ERC-20, giúp giảm phí rút và thời gian chờ đợi, cạnh tranh với USDT và những đối thủ stablecoin khác trên thị trường. PAX được sự tin tưởng từ người dùng và hiện đang đứng top 2 trong số các đối thủ stablecoin về volume giao dịch.

Bạn đọc Tiendientu.org có thể theo dõi thông tin về giá, khối lượng giao dịch PAX ngay dưới đây:

Paxos phát hành 100 triệu PAX trên Blockchain Ontology (ONT)

Đơn vị phát hành stablecoin Paxos đã phát hành thêm 100 triệu token PAX theo tỉ lệ 1:1 với đồng USD trên Blockchain Ontology. Việc phát hành này sẽ giúp nhiều cá nhân và công ty sử dụng token ONT để giao dịch với các token neo giá tiền pháp định dễ dàng hơn.

Phía Ontology nhấn mạnh:

“khác với Tether, PAX đảm bảo kiểm toán công khai và tất cả khoản tiền chuyển vào dưới dạng USD sẽ được giữ trong một tài khoản độc lập tại ngân hàng. Và chúng được bảo đảm bởi Tổ chức Bảo hiểm Ký thác Liên bang Mỹ.”

Hợp tác chiến lược giữa BVNEX và PAX

Stablecoin PAX được niêm yết hầu như trên các sàn quốc tế lớn, nhỏ hiện nay. Song, ở Việt Nam, chưa có bất kì sàn giao dịch nào niêm yết PAX. Điều này gây không ít khó khăn về thanh khoản ra VND đối với những người dùng Việt tin dùng PAX. Để giải quyết điều đó, Bvnex.com đã hợp tác với Paxos Standard Token, mở ra khả năng thanh khoản mới sang VND dành cho những người dùng VN sử dụng PAX. Từ đó cũng mở ra nhiều sự lựa chọn trong mua/bán đồng stablecoin.

tiendientu.org-stablecoin-pax-da-duoc-niem-yet-truc-tiep-voi-vnd[1]
Biểu đồ giá trên sàn Bvnex.
Bên cạnh đó, ngoài các top cryptocurrency, các đồng coin có volume nhỏ nhưng khả năng đạt mức độ lợi nhuận cao cũng sẽ được tìm thấy tại sàn giao dịch Bvnex. Hơn nữa, người dùng còn có thể đầu tư trực tiếp bằng VND.

Mua PAX trực tiếp bằng VND với giá rẻ nhất

Phía Bvnex thông báo, sàn sẽ niêm yết PAX với cặp giao dịch PAX/VNDT. Bằng cặp giao dịch này, Bvnex sẽ trở thành sàn giao dịch tiền mã hóa tích hợp OTC đầu tiên và duy nhất tại VN cung cấp thanh khoản cao cho PAX. Các trader có thể mua PAX với giá rẻ nhất, trực tiếp bằng đồng VND.

Thông tin liên hệ Bvnex:

Follow Tiendientu on Telegram