Follow Tiendientu on Telegram

Airdrop - Bounty - Giveaway

Stellar Foundation airdrop 125 triệu đô XLM cho người dùng ví Blockchain

Tris 07/11/2018

Follow Tiendientu on Telegram

Stellar Development Foundation sẽ hợp tác với ví Blockchain để airdrop đến 125 triệu đô la Mĩ token XLM cho người dùng ví điện tử phổ biến nhất thế giới hiện nay. 

Stellar airdop 500 triệu XLM

Theo thông báo mới nhất từ Stellar Development Foundation (SDF), Stellar sẽ tiến hành airdop 500 triệu XLM (trị giá khoảng 125 triệu đô la Mĩ), cho người dùng ví Blockchain. Sự kiện airdrop này là cơ hội để Stellar tiếp cận đến 30 triệu người dùng ví Blockchain, và cũng góp phần giúp ví điện tử này có thêm nhiều khách hàng mới.

Phía ví điện tử Blockchain.com nhận định đây là sự kiện airdrop lớn nhất lịch sử cryptocurrency, và là cách tuyệt vời để đưa một cryptocurrency tiếp cận đến đông đảo người dùng.

Với quan hệ hợp tác này, Stellar sẽ trở thành token thứ tư được ví Blockchain hỗ trợ, bên cạnh những tên tuổi lớn là Bitcoin, Bitcoin Cash, và Ethereum. Đội ngũ Stellar Development Foundation hy vọng quan hệ hợp tác với ví Blockchain, và hoạt động airdrop 500 triệu XLM sẽ giúp mở rộng quy mô chấp nhận token XLM, góp phần đưa XLM vươn xa hơn trong thế giới cryptocurrency.

Hướng dẫn tham gia nhận airdrop XLM

Để không bỏ lỡ sự kiện airdrop lớn nhất từ trước đến nay, với giá trị thưởng cho mỗi user lên đến 25 USD, trước hết bạn phải đang sở hữu một tài khoản ví trên Blockchain.com.

Tiếp theo, bạn hãy để địa chỉ email đang dùng cho tài khoản trên Blockchain.com tại trang đăng kí nhận airdrop của Stellar: https://www.blockchain.com/getcrypto 

Đợt phân phối token airdrop đầu tiên sẽ diễn ra trong tuần này, và tuân theo tiêu chí “first comes, first serves”. Vì thế, hãy nhanh tay đăng kí để không bỏ lỡ phần quà airdrop hấp dẫn từ Stellar Development Foundation nhé. Chúc các bạn may mắn!

Xem thêm:

Amateur

Follow Tiendientu on Telegram
tiendientu.org