Stellar vừa đạt thành tựu quan trọng, bạn đã biết chưa?

Abraham 06/07/2018

Follow Tiendientu on Telegram

Hôm nay, chúng tôi rất vui mừng thông báo StellarX – app giao dịch đầy đủ tính năng đầu tiên được phát hành cho thị trường toàn cầu của Stellar.


StellarX là một phương thức thân thiện với người dùng để giao dịch tất cả các loại tài sản – tiền pháp định, cryptocurrency, trái phiếu, bất cứ thứ gì – rẻ và nhanh chóng trong khi bạn vẫn duy trì quyền kiểm soát các key. Sản phẩm sẽ mở cửa cho công chúng vào mùa hè này.

tiendientu.org-thong-bao-chinh-thuc-cua-stellartiendientu.org-thong-bao-chinh-thuc-cua-stellar
Thông báo chính thức trên Medium của StellarX

Có gì đặc biệt về StellarX?

Trước tiên, StellarX mở ra kỷ nguyên trao đổi inter-chain. Bạn có thể dùng đồng Peso của Philippine để mua Litecoin (Litecoin là gì?) hay trái phiếu hay coin Stellar Lumens (XLM), và tất cả những giao dịch này được thực hiện chỉ trong vài giây.

Chúng tôi cho phép bạn giao dịch trực tiếp từ ví của riêng bạn cũng như có thể ký quỹ và đổi lấy các tài sản off-chain, như BTC hoặc EUR. Chúng tôi cũng giúp bạn quản lý private key, mặc dù tất nhiên đội ngũ chúng tôi không bao giờ có quyền truy cập vào chúng hoặc tài sản của bạn.

tiendientu.org-co-gi-o-stellarX
Giao diện của StellarX

Bởi vì chúng tôi được xây dựng trên order book mở của Stellar, KHÔNG AI – không sàn giao dịch, không thợ đào, không người trung gian – có thể lấy mất một đồng tiền nào của bạn. Trong một thế giới đang tồn tại quá nhiều sàn giao dịch phi tập trung (DEX), StellarX là một trong số ít các nền tảng peer-to-peer, trader-to-trader thực sự.

Giao dịch trên StellarX hoàn toàn miễn phí vì phí của network Stellar quá thấp. Thực tế, chúng tôi trả tiền cho các nhà hoạch định thị trường hàng đầu để lan tỏa ứng dụng đến tất cả mọi người. Nếu bạn giữ tiền trên StellarX, bạn sẽ nhận được Lumens mỗi thứ 3 hàng tuần.

Tại sao bạn cần quan tâm?

tiendientu.org-tai-sao-ban-can-quan-tam

Thị trường toàn cầu của Stellar là mảnh đất màu mỡ cho trader giàu kinh nghiệm, ưa thích phiêu lưu mạo hiểm. Vì StellarX là sản phẩm hoàn chỉnh đầu tiên của Stellar, chúng tôi hỗ trợ rất nhiều token phát hành. Khoảng 50 token mới xuất hiện mỗi tuần – cryptocurrency, hàng hóa, stablecoin, chứng khoán, v.v.

StellarX được thiết kế để hiển thị rõ mọi tài sản, mọi lệnh đặt, mọi giao dịch. Ví dụ, ngay bây giờ chúng tôi hiển thị 5 thị trường của Bitcoin (Bitcoin là gì?) với 5 mức giá khác nhau tại cùng 1 thời điểm – giao dịch chênh lệch giá (arbitrage) như thế này không chỉ phổ biến trên Stellar. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ trả tiền cho bạn, thông qua các giải thưởng xuất hiện dưới nhiều hình thức.

Lucifer – Theo Stellar X/Medium

Follow Tiendientu on Telegram