Follow Tiendientu on Telegram

Sử Dụng Ví Lạnh Trezor Sao Cho Hiệu Quả

mod2 13/03/2017

Follow Tiendientu on Telegram

Hẳn hiện nay, việc sử dụng các thiết bị lưu trữ các đồng tiền kỹ thuật số đã trở nên quá quen thuộc với mọi người. Nhưng sử dụng ví lạnh Trezor sao cho tốt nhất lại là một vấn đề khác, điều đó có thể ảnh hưởng đến việc đầu tư của bạn sau này cũng như các loại coin khác. Hãy cùng tôi theo dõi bài viết sau để phát huy tốt nhất chức năng của chiếc ví này nhé.

CÁCH THỨC HOẠT ĐỘNG CỦA VÍ TRỮ LẠNH TREZOR

Trước tiên nếu muốn sử dụng tốt sản phẩm, bạn nên hiểu các cơ chế hoạt động của ví trữ lạnh Trezor để từ đó tránh mắc phải những sai xót cơ bản khi dùng sản phẩm. Thiết bị này được sản xuất dựa trên các kiến trúc bảo mật hàng đầu của hãng nên vì thế khi có các cuộc tấn công do Hacker hay do virus, phần mềm độc hại sẽ được nó kích hoạt tính năng bảo vệ đa tầng có trong con chíp của hàng. Nên vì vậy nếu ai vẫn nghĩ nó là một thiết lưu trữ giống như USB và xài nó như chức năng trên sẽ khiến cho thiết bị không phát huy được khả năng bảo mật của nó. Ngoài ra thiết bị còn có một chức năng chính đó là khôi phục lại dữ liệu khi bạn mua ví lạnh Trezor. Rất nhiều người khi sử dụng lại bỏ quên chức năng quan trọng này nên khi dữ liệu bị mất chỉ có thể trách móc.

co-che-hoat-dong-cua-vi-tru-lanh-trezor-tiendientu.org
Nhờ có cơ chế hoạt động của ví trữ lạnh Trezor mà tình trạng bị đánh cắp dữ liệu sẽ không còn nữa

CÀI ĐẶT VÍ LẠNH TREZOR ĐÚNG CÁCH

Nhiều người sẽ thấy khá ngạc nhiên vì cài đặt ví lạnh Trezor không phải quá dễ sao? Thật ra nếu như lần đầu sử dụng sẽ cảm thấy nó khá khó chứ không đơn thuần là mở máy sau đó sử dụng. Để cho việc cài đặt có hiệu quả tốt nhất đó chính là bước set up đoạn mã khôi phục dữ liệu lên trước sau đó mới tới việc cài đặt những cái không quan trọng sau. Bởi như tôi nói lúc đầu việc nếu như bạn không cài đặt bước này đến khi mất dữ liệu thật thì rất khó để lấy lại. Việc được hướng dẫn sử dụng ví lạnh tiền điện tử đúng cách sẽ giúp cho bạn dễ dàng khôi phục và quản lý các dữ liệ của mình hơn khi đầu tư để tránh sai lầm sau này.

cai-dat-vi-lanh-trezor-tiendientu.org
Bạn nên cài đặt ví lạnh Trezor một cách chính xác để tránh gây ra những sai lầm những đáng tiếc

GIÁ VÍ LẠNH TREZOR BAO NHIÊU?

Gần đây Việt Nam ta có khá nhiều các cửa hàng hoặc đơn vị bán các thiết bị lưu trữ này, nên vì thế để biết chính xác giá ví lạnh Trezor bao nhiêu là việc khá khó. Mỗi nơi sẽ có những cách tính giá khác nhau nên không phải các sản phẩm đều được bán cùng giá với nhau. Tuy nhiên dễ nhất vẫn là tìm hiểu sơ bộ các giá của cửa hàng đố để ước lượng giá bán trung của thiết bị tránh bị mua hớ sản phẩm. Tóm lại nếu bạn sử dụng ví lạnh Trezor hiệu quả thì lợi ích của nó là không hề nhỏ.

gia-vi-lanh-trezor-bao-nhieu
Nên cẩn thận với các mức giá ví lạnh Trezor để tránh phải mua hớ các sản phẩm kém chất lượng
Follow Tiendientu on Telegram