Follow Tiendientu on Telegram

Sự kiện Blockchain

Block Plus Summit Series III – Thảo luận tiềm năng của Fintech và Blockchain cùng các diễn giả đầu ngành

When Lambor 23/08/2019

Follow Tiendientu on Telegram

 Hội nghị thượng đỉnh Block Plus Summit Series III sẽ được tổ chức vào ngày 15/09/2019 tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Đây là sự kiện tập trung vào chuyên đề Fintech, Blockchain và các công nghệ mới nổi do BitMart Labs phối hợp cùng KardiaChain và Genesis Group tổ chức.


Bước đường khám phá sự trưởng thành của Blockchain

Hội nghị thượng đỉnh Block Plus Summit Series III là sự kiện tập trung chủ đạo vào các công nghệ tài chính, công nghệ mới nổi và giá trị cũng như ứng dụng của Blockchain. Chủ đề thảo luận của hội nghị liên quan đến mạng lưới phi tập trung, công nghệ mới nổi, các thách thức của quyền tài phán toàn cầu, bối cảnh ra đời và giá trị của Blockchain, thanh toán xuyên biên giới và các quy định về pháp lý. Sự kiện đặc biệt hướng đến những nhân vật ưu tú trong ngành Fintech. Họ là những chuyên gia, nhà quản lý tài ba đến từ các công ty hàng đầu quốc tế, các tổ chức tài chính, công ty blockchain, công ty tư vấn và công ty luật nổi tiếng. Block Plus 2019 xoay quanh những chia sẻ, hiểu biết có giá trị về sự phát triển hiện tại của Fintech cũng như mảng tài chính phi tập trung.

tiendientu.org-su-kien-block-plus-summit-series-iii[3]

Sự thành công của các hội nghị công nghệ đều phụ thuộc rất lớn vào thành phần tổ chức và người tham dự. Ban tổ chức hội nghị thượng đỉnh Block Plus năm nay bao gồm 4 đơn vị lớn. Trong đó có BitMart Labs, đơn vị ươm mầm Blockchain quốc tế do BitMart thành lập; KardiaChain, nền tảng Blockchain có khả năng mở rộng và tương tác với các ứng dụng phi tập trung; DeWolfe, công ty hàng đầu về token hóa chứng khoán; Genesis Group, tổ chức tài chính hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ trọn gói cho các doanh nghiệp trong ngành công nghiệp Blockchain và Hiệp hội Fintech của Sri Lanka (FASL ).

Danh sách các diễn giả “khủng”

Block Plus Summit Series III còn vinh hạnh chào đón một danh sách dài những diễn giả tuyệt vời, hứa hẹn đem đến những góc nhìn, bài thuyết trình giá trị về các vấn đề xoay quanh Fintech – công nghệ Blockchain. Hội nghị sẽ mang lại rất nhiều thông tin chi tiết đến từ ông Dharmasri Kumaratun, Giám đốc FinTech tại Ngân hàng Trung ương Sri Lanka cũng như các lãnh đạo ngành công nghiệp như bà Cynthia Wu, Phó chủ tịch cấp cao kiêm người đứng đầu mảng Custody tại Matrixport, ông Rajkumar Kanagasingam, Chủ tịch Hiệp hội FinTech của Sri Lanka, ông Noah Wang, CFO, CMO kiêm đồng sáng lập TOP Network, và ông Alexandre Kech, CEO của Onchain Custodian.

Bên cạnh đó, Sheldon Xia, nhà sáng lập kiêm CEO BitMart, một trong những sàn giao dịch tiền mã hoá hàng đầu thế giới BitMart.com, cũng sẽ tham gia hội nghị thượng đỉnh năm nay. Ông sẽ có buổi đối thoại ngắn cùng các diễn giả về chủ đề “Sàn giao dịch kỹ thuật số truyền thống có thể thích ứng như thế nào trong kỷ nguyên mới của DeFi và FinTech”.

su-kien-block-plus-summit-series-iii[1]

Đặc biệt, bắt đầu từ ngày 19/08/2019, BitMart sẽ tổ chức Cuộc thi Chiến lược giao dịch, với tổng giá trị giải thưởng lên đến 1 BTC và 1.000.000 BMX token! Không dừng ở đó, người dùng BitMart Việt còn có cơ hội nhận phần thưởng đặc biệt là 2 vé VIP tại Hội nghị thượng đỉnh Block Plus III + 1 đêm miễn phí tại Khách sạn Novotel Saigon (hoặc 100 USDT). Ngoài ra, người dùng tại Việt Nam nào có số tiền lãi lớn nhất sẽ được thưởng 100.000 BMX token!

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập trang web sự kiện tại đây.

Thành phần ban tổ chức

  • Giới thiệu về BitMart Labs

BitMart Labs là một nền tảng ươm mầm Blockchain quốc tế. Nền tảng này do chính sàn giao dịch tiền mã hoá BitMart thành lập. BitMart từ lâu đã hợp tác với các quỹ tài chính hàng đầu thế giới, cung cấp nhiều dịch vụ cho thị trường. Bao gồm các giải pháp kỹ thuật và marketing cho các dự án chất lượng cao, giúp phát triển và ươm tạo các dự án tiềm năng. BitMart Labs được định hướng để lựa chọn các dự án chất lượng với các tiêu chuẩn nghiêm ngặt và nâng chúng lên một đẳng cấp mới.

  • Về KardiaChain

KardiaChain là một nền tảng Blockchain có khả năng mở rộng và tương tác giữa các ứng dụng phi tập trung. Họ tin Blockchain có thể tạo ra cơ hội bình đẳng cho mọi người. Đồng thời tạo nên một thế giới, nơi mọi người có quyền tham gia, đầu tư, khởi nghiệp, làm việc và phát triển một xã hội di động. Công nghệ của KardiaChain trao quyền cho việc áp dụng đại trà, mở rộng các trường hợp sử dụng và thiết lập nền tảng của hệ sinh thái Blockchain.

  • Thông tin về Dewolfe

DeWolfe là một công ty token hóa chứng khoán hàng đầu. Công ty này hoạt động nhằm mang lại thanh khoản cho thị trường thứ cấp và mở rộng cơ hội đầu tư toàn cầu. Chuyên môn của họ là kết nối các nhà đầu tư và start-up hàng đầu giữa Đông Á và Bắc Mỹ.

  • Thông tin về Genesis Group

Genesis Group là một tổ chức tài chính hàng đầu gồm Genesis Capital, Genesis Lab và Genesis Investment Bank. Họ cung cấp dịch vụ trọn gói cho các doanh nghiệp trong ngành công nghiệp Blockchain, từ ươm tạo, tài trợ đến ngân hàng đầu tư,… Với chuyên môn của mình, Genesis Group hướng đến kết nối các doanh nghiệp trên toàn cầu với thị trường vốn của Trung Quốc.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sự kiện, độc giả tiendientu.org vui lòng xem thêm thông tin bên dưới :

Follow Tiendientu on Telegram