Follow Tiendientu on Telegram

[QC] Sự kiện Blockchain và ứng dụng thực tế quy mô lớn. Nhanh tay đăng ký để sở hữu vé miễn phí

Tris 04/05/2018

Follow Tiendientu on Telegram

Bạn có biết thế giới đang trải qua cuộc cách mạng công nghệ lần thứ 4? Bạn có nghe tới những thứ công nghệ được dự báo sẽ có khả năng gián đoạn sự phát triển của các ngành công nghiệp truyền thống? Bạn có nghe đến xu hướng công nghệ Blockchain?

Đăng ký tham gia sự kiện Blockchain và ứng dụng thực tế

Blockchain – Công nghệ chuỗi khối – kể từ khi ra đời đã thu hút không ít sự chú ý của giới công nghệ trên toàn thế giới. Đến thời điểm hiện tại, dù mới ở giai đoạn sơ khai nhưng Blockchain đang từ từ thay đổi cách mà nền kinh tế vận hành, cách chúng ta sống, cách chúng ta làm việc theo cách mà chưa có một loại công nghệ nào trước đây làm được và có khả năng làm được.

  • Blockchain 1.0: Ứng dụng trên tiền điện tử và thanh toán
  • Blockchain 2.0: Ứng dụng trên tài chính & thị trường như cổ phiếu, chi phiếu, quản lý nợ sở hữu hay tài sản
  • Blockchain 3.0: Ứng dụng trên giáo dục, y tế, nghệ thuật,…

Bitcoin là đồng điện tử đầu tiên trên thế giới ứng dụng thành công Blockchain 1.0, tạo nên bước ngoặt mới về phương thức thanh toán bảo mật và an toàn bậc nhất thế giới. Làn sóng chấp nhận Bitcoin đang lan rộng từng ngày và nhờ vậy nó đã đạt được mức tăng trưởng từ 0,05$ lên 9.200$/1 BTC. Ngoài Bitcoin, Blockchain còn đang làm nền tảng cho hàng trăm đồng tiền điện tử khác và bắt đầu được ứng dụng trong các lĩnh vực phi tài chính.

Trong 5 năm qua, đã có khoảng 2 tỷ USD được rót vào các dự án, các quỹ đầu tư nghiên cứu công nghệ Blockchain, các quốc gia lớn như Nga, Đức, Singapore, China, Dubai,… thì đang ráo riết chuẩn bị để không bị chậm chân trong cuộc đua này.

“Blockchain & ứng dụng thực tế 2018” là sự kiện đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam 2018, với sự góp mặt của các chuyên gia hàng đầu cung cấp thêm cho cộng đồng những thông tin chi tiết về loại công nghệ đột phá này.

Với sự phối hợp tổ chức bởi Fimark 4.0, Blockchain Business Center, Cộng đồng Coin Việt Nam (VCC) và KINETICEX exchange, sự kiện “Blockchain & ứng dụng thực tế 2018” hứa hẹn sẽ giúp cộng đồng nhà đầu tư Việt Nam có một cái nhìn bao quát toàn cảnh sự phát triển của ngành công nghiệp Blockchain hiện tại, nắm bắt kịp những xu hướng mới nhất của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Đến với sự kiện, cộng đồng Blockchain Việt Nam sẽ có cơ hội lắng nghe chia sẻ cũng như giao lưu, trò chuyện với các chuyên gia đầu ngành quy tụ từ khắp nơi trên thế giới.

Thông tin chi tiết sự kiện

Thời gian: 13:30-17:30 , Thứ Bảy 12/05/2018
Địa điểm:  Trung tâm hội nghị Grand Palace 142/18 Cộng hòa,phường 4,Tân Bình, Hồ Chí Minh.
Link đăng ký MIỄN PHÍ tại đây

Tham dự một sự kiện Blockchain quy mô lớn tại Việt Nam và hoàn toàn miễn phí. Tại sao không? Hãy nhanh tay đăng ký để sở hữu một tấm vé có mặt tại sự kiện “Blockchain & ứng dụng thực tế 2018”. 

Đây là nội dung được tài trợ. Tiendientu.org không chịu trách nhiệm cho tính trung thực của bài viết.

Tham gia cộng đồng Tiền điện tử trên Telegram.

Săn lùng sản phẩm về cryptocurrency tại Shop Tiền Điện Tử.

Follow Tiendientu on Telegram