Phân tích về Bitcoin (BTC)

Đón chờ những sự kiện lớn đối với Bitcoin nửa cuối 2019

Abraham 22/08/2019

Logo-tiendientu Trong nửa cuối năm 2019, Bitcoin có những sự kiện lớn đáng chú ý. Tùy thuộc vào tầm ảnh hưởng của những sự kiện này, giá BTC sẽ có biến động không nhỏ.


23/9 – Bakkt ra mắt hợp đồng tương lai Bitcoin

Như tiendientu.org đưa tin vào tuần trước, sau bao ngày mòn mỏi chờ đợi, Bakkt cuối cùng sẽ ra mắt hợp đồng tương lai Bitcoin giao dịch vật lý vào ngày 23/9.sự kiện lớn bitcoin

tiendientu.org-su-kien-lon-3

Kể từ khi “debut” vào năm 2018, Bakkt được kỳ vọng là một trong những tin tức lớn nhất đối với cryptocurrency. Vì Bakkt mở ra cánh cửa cho nhà đầu tư tổ chức và là một bước tiến lớn với việc hợp pháp hóa ngành công nghiệp tiền điện tử ở Mỹ.

13 và 18/10 – Bitcoin ETF của Bitwise và Vaneck

Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Mỹ (SEC) là cơ quan quản lý “khó nhằn” mà cryptocurrency cần “qua ải”.

SEC đã liên tục trì hoãn các quyết định về những sản phẩm Bitcoin ETF trong vòng hơn một năm qua. Một số bên đệ đơn đã từ bỏ, nhưng vẫn còn hai tổ chức kiên trì cuối cùng là BitwiseVaneck.

tiendientu.org-su-kien-lon-bitcoin-2

SEC sẽ phải ra quyết định phê duyệt hoặc từ chối Bitcoin ETF của Bitwise và VanEck vào tháng 10. Cụ thể, đề xuất của Bitwise vào ngày 13/10, và VanEck là 18/10.

Tất nhiên, điều này không có nghĩa là một trong hai đề xuất trên sẽ được SEC phê duyệt. Nhưng nếu có thì nó sẽ giúp xóa bỏ thêm một rào cản khác, để nhà đầu tư tổ chức tham gia vào lĩnh vực.

28/10 – Mt. Gox đệ trình kế hoạch bồi thường

Một câu chuyện dài trong lịch sử Bitcoin là vụ hack và sự sụp đổ năm 2014 của sàn giao dịch Mt. Gox. Ngày 28/10 là ngày cuối cùng cho đại diện pháp lý của sàn đệ trình các kế hoạch giải quyết.

tiendientu.org-ceo-mt-gox-doi-mat-voi-vu-kien-tap-the-tai-hoa-ky[1]
Câu chuyện Mt.Gox – Tiền chúng tôi đâu đến giờ vẫn chưa có hồi kết.
Các nạn nhân của vụ hack này cuối cùng sẽ được đền bù. Nhưng chúng ta còn một chặng đường dài để gầy dựng lại niềm tin với một lĩnh vực còn nhiều rủi ro như cryptocurrency.

Vào cuối tháng 10 năm nay, ít nhất chúng ta nên có một kế hoạch cho việc này. sự kiện lớn bitcoin

Duncan

BVNEX