Follow Tiendientu on Telegram

Sự kiện Blockchain

Sự kiện quốc tế ra mắt Mio World – Blockchain 4.0 đầu tiên của Thế giới

When Lambor 12/11/2019

Follow Tiendientu on Telegram

tiendientu-header Ngày 16/11/2019, Mio World sẽ tổ chức buổi họp mặt đầu tiên dành cho cộng đồng Mio ở Việt Nam. Đây là cơ hội để Mio World có thể mang công nghệ Blockchain 4.0 của mình đến gần hơn với cộng đồng những người yêu thích crypto và Blockchain Việt.

su-kien-quoc-te-ra-mat-mio-world-tiendientuorg[2]su-kien-quoc-te-ra-mat-mio-world-tiendientuorg[2]


Thị trường crypto 2019: Các dự án Blockchain trưởng thành

Nhiều người vẫn thường liên tưởng Blockchain và Bitcoin là một. Song, thực tế ứng dụng tiền mã hóa chỉ là bề nổi của Blockchain. Blockchain là công nghệ đằng sau giúp cho những đồng cryptocurrency như Bitcoin hoạt động.

Trái ngược với những quy định khắt khe cho tiền mã hoá, Blockchain luôn đón nhận những màn chào đón nồng nhiệt từ chính phủ các nước. Mới đây, chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình đã có một màn tôn vinh Blockchain nhiệt liệt. Ông cho rằng công nghệ này nên sớm được ứng dụng để thúc đẩy và đổi mới nền kinh tế. Tất cả những điều này đều thể hiện rõ một điều, Blockchain đang ngày một đi vào thực tiễn cuộc sống, tỏ rõ tầm ảnh hưởng của mình đến phần còn lại của thế giới.

Bên cạnh đó, chúng ta cũng nên nhìn nhận đến sự trưởng thành của các dự án Blockchain trong thị trường. Có khá nhiều dự án đã xuất hiện trên sóng truyền hình quốc gia và đi vào ứng dụng thực tế. Nhiều sự kiện về Blockchain được mở ra, mang đến một lượng lớn kiến thức, cơ hội nghề nghiệp, cơ hội giao lưu đối với cộng đồng crypto Việt nói riêng và toàn cầu nói chung. Cho đến nay, đã có 3 thế hệ Blockchain được thế giới công nhận.

Trong đó bao gồm:

 • Blockchain 1.0 (Tiền mã hóa)
 • Blockchain 2.0 (smart contract – Hợp đồng thông minh)
 • Blockchain 3.0 (Ứng dụng)

Blockchain 1.0 là thế hệ Blockchain của Bitcoin, có tốc độ chậm, khó sử dụng và thường phục vụ cho các mục đích giao dịch cá nhân. Thế hệ Blockchain 2.0 với đại diện Ethereum là một bước tiến mới với các smart contract. Tiếp đó, thế hệ Blockchain 3.0 ra đời, được biết đến nhiều nhất qua EOS, giúp tăng cường hỗ trợ cho các ứng dụng ngoài, DAPP và tính hiệu quả của Blockchain. Song, Blockchain 3.0 lại tạo ra những nghi ngờ về sự tập trung hoá. Và trong khi người dùng, nhân viên và doanh nghiệp đang mong đợi một trải nghiệm mượt mà như với Web 2.0, các thế hệ Blockchain này lại khá chật vật để có được trải nghiệm của Web 1.0.

Chính vì lý do này mà Blockchain 4.0 được kỳ vọng sẽ tiếp nối và bổ sung những khuyết điểm của các thế hệ trước.

Mio World và hệ sinh thái Blockchain 4.0 ra đời

Mio World là public blockchain thuộc thế hệ Blockchain 4.0. Đây là dự án được ra đời nhằm giải quyết những khuyết điểm của Blockchain thế hệ cũ, hoàn toàn miễn phí, nhanh hơn và ẩn danh hơn.

Mio có nhiệm vụ xây dựng public chain MIO với cơ chế khuyến khích xây dựng hệ sinh thái ứng dụng phi tập trung DAPP MIO WORLD. Từ đó hình thành sự đồng thuận, dần dần hoàn thành quá trình phân phối MIO và kiến tạo hệ sinh thái với cấu trúc và cách vận hành hoàn chỉnh hơn.

Vào năm 2011, thông qua thiết lập smart contract hỗ trợ giao dịch tiền tệ cross-chain, Mio đã ra mắt sàn giao dịch iOex. Là một hệ sinh thái blockchain, Mio đang ngày một mở rộng các ứng dụng của mình dựa trên nhiều sản phẩm mới như hệ thống Staking, Mining và chương trình Lotte đập trứng trúng Bitcoin.

su-kien-quoc-te-ra-mat-mio-world-tiendientuorg[2]su-kien-quoc-te-ra-mat-mio-world-tiendientuorg[2]

Không chỉ dừng lại ở lĩnh vực crypto, Mio World còn xuất hiện trong đời sống thực tiễn hàng ngày khi liên kết với trang thương mại điện tử Alibaba mua bán các mặt hàng miễn thuế ở các trung tâm mua sắm lớn.

Để làm được điều này, không thể không kể đến đội ngũ phát triển của Mio. Đầu tiên là CEO Binod Singh Ajatshatru – một diễn giả xuất sắc chuyên hoạt động vì mục đích cộng đồng và thúc đẩy hòa bình và tình hữu nghị giữa các quốc gia. Ông có kỹ năng về Quan hệ quốc tế, Khoa học chính trị, Đối thoại liên tôn giáo & Quan hệ đầu tư quốc tế. Đồng thời ông còn là Trưởng đại diện GIIC – một tập đoàn của Trung Quốc gồm năm công ty cơ sở hạ tầng lớn với nguồn vốn khổng lồ.

Thứ hai là ông Mithil Thakore – Giám đốc kỹ thuật toàn cầu MIOchain. Bên cạnh đó, ông còn là nhà đầu tư độc lập, cố vấn cho một số tổ chức tài chính đầu tư lớn, đã quản lý hơn 30 dự án, bao gồm EOS, Binance Coin, Zilliqa, PundiX,… Thứ ba là Maninder Singh – Giám đốc vận hành Ahex Technologies kiêm cố vấn kỹ thuật toàn cầu MIO Chain. Ông đã từng quản lý đội ngũ công nghệ với hơn 100 thành viên và cộng tác với ít nhất 30 dự án blockchain trên toàn thế giới. Cuối cùng là Rustam Mustafaev và Jitendra Kumar – Cố vấn kỹ thuật toàn cầu MIO Chain.

Meet-up Mio World đầu tiên tại Việt Nam

Với sứ mệnh mang công nghệ Blockchain 4.0 phổ biến trên toàn cầu, sau khi đáp cánh tại Mỹ, Anh, Nga, Ấn Độ Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Malaysia và Trung Quốc, Mio World sẽ đến Việt Nam. Thông qua Meet-up đầu tiên này, Mio World sẽ mang đến cho cộng đồng Blockchain và crypto Việt một luồng gió mới và định nghĩa lại khái niệm Blockchain 4.0 thông qua những ứng dụng và sản phẩm của mình.

Sự kiện Mio World là cơ hội tuyệt vời để gặp gỡ và tham gia thảo luận với các CEO, nhà đầu tư, nhà phát triển và những trader giàu kinh nghiệm nhất. Họ là những chuyên gia phân tích tài chính và chuyên gia đầu tư hàng đầu lĩnh vực. Gồm có:

 • CEO Binot Singh Ajatshatru
 • CTO Mithil Thakore
 • CTO Rustam Mustafaev
 • Cố vấn kỹ thuật Jitendra Kumar

Ngoài ra, sự kiện còn hân hạnh có sự góp mặt của:

 • CEO mảng cộng đồng, ông Xiang
 • Global marketing, ông Zhao Guo Xing
 • Quản lý cộng đồng Việt Nam, Vivian Xinh Truong
 • Chuyên gia về Blockchain Nguyễn Đình Giang

Bên cạnh đó, người tham gia còn có cơ hội nhận nhiều phần quà hấp dẫn và đón nhận các đợt airdrop “khủng” từ Mio World.

Thông tin sự kiện:

Hướng dẫn các bước đăng ký sự kiện

Bước 1: Bạn đọc Tiendientu.org có thể tham gia sự kiện Mio World bằng cách nhấn vào link đăng ký tại đây.

Bước 2: Bạn hãy điền đầy đủ các thông tin được yêu cầu như hình bên dưới:

su-kien-quoc-te-ra-mat-mio-world-tiendientuorg

 • Account ID: Tên đăng nhập tuỳ chọn
 • Password: Mật khẩu
 • Password again: Nhập lại mật khẩu
 • Graphic code: Bạn nhập các chữ và ký tự xuất hiện ở hình bên phải vào đây

Bước 3: Sau khi điền đầy đủ các thông tin, bạn nhấn chọn “Registration” và khi màn hình hiện lên ảnh dưới đây là đã đăng ký thành công.

su-kien-quoc-te-ra-mat-mio-world-tiendientuorg[1]

Ngoài ra, bạn có thể làm theo hướng dẫn đăng ký dưới đây:

Bước 1: Bạn mở phần máy ảnh quét mã code của ZALO để quét QR Code trên thư mời và tải link đăng ký tài khoản. ID này có giá trị để check-in sự kiện và nhận quà tặng từ chương trình.

Bước 2: Sau khi đăng ký tài khoản, bạn vào App Store hoặc Google Play để tải App Mio World sau đó đăng nhập tài khoản vừa tạo.

Bước 3: Để nhận quà, bạn lưu ý nên xác nhận email bằng cách vào phần “My” chọn “Setting security” -> “Email Setting” (chọn vùng Việt Nam) -> nhập Email -> bấm vào code để nhận code từ Email. Lúc này màn hình sẽ hiện ra 12 từ tiếng Anh. Bạn hãy chụp lại màn hình 12 từ tiếng Anh này lưu lại và bấm “Vertify”. Cuối cùng, bạn nhập 12 từ tiếng Anh ban đầu theo thứ tự.

_______________________

Nếu có bất kỳ vấn đề gì khi đăng ký tham gia Mio World Meet-up, bạn có thể liên hệ với người phụ trách sự kiện theo thông tin dưới đây:

 • Chị Vivian Xinh Truong
 • Telegram, Viber, Whatsap: +84907339969

Đây là nội dung được tài trợ. Bạn đọc nên tự nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của mình. Bài viết này không nên được xem như một lời khuyên đầu tư.

Follow Tiendientu on Telegram