Follow Tiendientu on Telegram

Sàn giao dịch Huobi Global

Giới thiệu sự kiện ra mắt Huobi Club tại Việt Nam

When Lambor 02/07/2019

Follow Tiendientu on Telegram

 Vào 18:00 ngày 05/07, Huobi sẽ tổ chức sự kiện ra mắt Huobi Club chi nhánh Hồ Chí Minh cho những người đam mê tiền mã hóa tại khán phòng Dreamplex, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh. 


Tập đoàn Huobi là nhà cung cấp dịch vụ tài chính kỹ thuật số hàng đầu thế giới. Kể từ khi thành lập năm 2013, công ty đã tuân thủ khái niệm dịch vụ “khách hàng là trên hết” để cung cấp dịch vụ tài chính kỹ thuật số an toàn, chuyên nghiệp và trung thực cho người dùng trên toàn thế giới. Huobi đã liên tiếp nhận được vốn đầu tư từ Real Fund và Sequoia Capital. Khối lượng giao dịch tích lũy vượt quá 1.2 nghìn tỷ USD và trở thành sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số Huobi lớn nhất thế giới, chiếm 50% thị phần giao dịch tài sản kỹ thuật số toàn cầu.

Hiện tại, Tập đoàn Huobi đã đầu tư vào hơn 60 doanh nghiệp thượng nguồn và hạ nguồn để hoàn thành việc thành lập các nhóm dịch vụ tại Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc, Anh, Hồng Kông và các quốc gia và khu vực khác, tiếp cận hàng triệu quốc gia tại hơn 130 quốc gia. Người dùng cung cấp dịch vụ quản lý tài sản và giao dịch tài sản kỹ thuật số an toàn, đáng tin cậy.

tiendientu.org-su-kien-ra-mat-huobi-club-tai-viet-nam[1]

Thành lập vào tháng 08/2018, Huobi Club có trách nhiệm hoạch định chiến lược toàn cầu cho Tập đoàn Huobi và sự phát triển của ngành công nghiệp Blockchain. Đạt được sự tăng trưởng nhanh chóng từ 0 đến 30 thành phố trên toàn thế giới, Huobi Club ngày càng nhận được nhiều sự công nhận từ các đối tác và tổ chức công nghiệp.

Vào 18:00 ngày 05/07, Huobi sẽ tổ chức sự kiện ra mắt Huobi Club chi nhánh Hồ Chí Minh cho những người đam mê tiền mã hóa tại khán phòng Dreamplex,195 Điện Biên Phủ, phường 15, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh. Đây sẽ là một buổi tối đáng nhớ của việc kết nối giao lưu và hợp tác giữa Huobi Club và cộng đồng tiền mã hóa Việt Nam.

Độc giả tiendientu.org có thể đăng ký tham dự sự kiện tại link này và nhận được nhiều phần quà hấp dẫn từ ban tổ chức: https://forms.gle/mCV1ZtA2r5gcRJk96

Trong buổi lễ cũng sẽ có sự góp mặt của sàn giao dịch HelloEx, cánh tay nối dài của Huobi Global tại Việt Nam và dự án MaxiMine. Xem thêm thông tin về Sàn giao dịch HelloEx và MaxiMine tại đây.

Đây là nội dung được tài trợ.

Follow Tiendientu on Telegram
tiendientu.org