bitcoin and cryptocurrency ads in vietnam
Tiendientu.org

Sự phát triển của máy ATM Bitcoin có thể khiến đất Mỹ trở lại thời hoàng kim?

Icon 29/01/2019 Icon https://wp.me/p7csvQ-ami Icon copy link
Bitdeal

 Máy ATM Bitcoin tiếp tục “phủ sóng” đất Mỹ mặc cho thị trường ảm đạm. Liệu số số lượng 3.000 máy ATM Bitcoin hiện tại và tốc độ phát triển tương lai có thể “make American great again” hay không?


Chicago là thành phố mới nhất chứng kiến sự bùng nổ số lượng máy ATM Bitcoin, nhờ vào sự có mặt của Lux Vending, công ty có trụ sở tại Atlanta. Với 30 máy ATM Bitcoin được bổ sung vào đầu năm 2019, mang tên Bitcoin Depot, Lux Vending đã nâng số lượng máy ATM Bitcoin sẵn có tại Chicago lên lên đến con số 100.

Chicago đã trở thành “tâm điểm” trên ra đa Bitcoin với sự góp mặt của CBOE và CME, hai sàn giao dịch đã ra mắt hợp đồng tương lai Bitcoin vào năm 2018. Ngay cả sàn giao dịch Coinbase, có trụ sở tại San Francisco, cũng đã mở rộng quy mô phát triển tại vùng đất Windy City này.

Số lượng máy ATM Bitcoin được ghi nhận tăng trưởng mặc cho thị trường rơi vào mùa đông kéo dài

Không chỉ tại Chicago, thành phố Philadelphia cũng có gần 100 máy ATM Bitcoin đang hoạt động, theo Sean Keefe – đối tác quản lý của Straight Up Capital. Keefe còn chia sẻ với KYW Newsradio 1060 rằng ông hy vọng sẽ có càng nhiều doanh nghiệp chấp nhận tiền mã hóa khi các máy ATM Bitcoin trờ nên ngày càng phổ biến.

Trong dòng sự kiện có liên quan, như Tiendientu.org đã thông tin, dịch vụ mua Bitcoin đã trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết với sự hợp tác giữa nhà cung cấp máy ATM Bitcoin Coinme và Coinstar, công ty cung cấp dịch vụ chuyển đổi coin – tiền mặt. Cho đến nay, Hoa Kỳ hiện đang sở hữu hơn 3.000 máy ATM Bitcoin, nhiều hơn bất kỳ quốc gia nào trên Thế giới bất chấp mùa đông kéo dài của các top cryptocurrency trên thị trường.

Jimmy - Theo Bitcoinist

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: ATM Bitcoin, tiền mã hóa

Video Đề xuất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

Giá các đồng Coin đề cập

Loading
bitbattle