Follow Tiendientu on Telegram

SubQuery tăng 9 triệu đô la cho giao thức dữ liệu Polkadot

An Manu 08/09/2021

Follow Tiendientu on Telegram

Các nhà đầu tư mạo hiểm blockchain tiếp tục tài trợ cho các dự án Polkadot với niềm tin ngày càng tăng. SubQuery mong muốn mang co sở hạ tầng chỉ mục dữ liệu vào network của Polkadot.

SubQuery tăng 9 triệu đô la cho giao thức dữ liệu Polkadot
SubQuery tăng 9 triệu đô la cho giao thức dữ liệu Polkadot

Công cụ tổng hợp dữ liệu phi tập trung SubQuery đã kết thúc vòng tài trợ 9 triệu đô la để xây dựng lớp tổng hợp dữ liệu đầu tiên của Polkadot, một động thái có thể tăng cường lập chỉ mục dữ liệu cho mạng khả năng tương tác mới phát triển.

Các quỹ đầu tư sẽ được sử dụng để tiếp tục xây dựng cơ sở hạ tầng lập chỉ mục dữ liệu của SubQuery cho tất cả các ứng dụng Polkadot và Kusama, công ty đã công bố hôm thứ Tư. SubQuery cũng thông báo khoản đầu tư sẽ giúp họ mở rộng khả năng kỹ thuật và hỗ trợ nguồn mở của phần mềm.

Vòng đầu tư này do Arrington XRP Capital, Digital Currency Group và Stratos Technologies đồng dẫn đầu với sự tham gia bổ sung từ Hypersphere Ventures, NGC Ventures, Wintermute và Skynet Trading. Trước đó, SubQuery đã huy động thành công 1,8 triệu đô la trong một vòng Seed Round kết thúc vào tháng 3 năm nay. Các nhà đầu tư seed round bao gồm DeFi Alliance, The LAO và P2P Capital.

Mục tiêu chính của SubQuery là mở rộng quyền truy cập vào dữ liệu blockchain trên Polkadot và Kusama bằng cách tạo ra các thị trường mới để lập chỉ mục và cung cấp dữ liệu. Arrington XRP Capital, công ty đã đầu tư vào Moonbeam parachain , cho biết SubQuery có tiềm năng trở thành cơ sở hạ tầng quan trọng cho tất cả các parachains và ứng dụng Polkadot. Trong mạng Polkadot, các parachains cắm vào một blockchain chính, đưa ra một khái niệm tương tự như mô hình hub-and-speak được thấy ở các sân bay.

Hệ sinh thái Polkadot đã nhận được sự chú ý đáng kể từ sau khi Kusama bắt đầu đợt đấu giá parachain thứ sáu vào ngày 1 tháng 9. Quá trình parachain cho thấy người dùng bỏ phiếu cho các dự án bằng cách khóa các mã thông báo DOT gốc của Polkadot cho một thuật ngữ cụ thể như một phương tiện để khởi động yêu thích của họ khả năng phán đoán.

Polkadot là một trong 10 dự án tiền điện tử hàng đầu với tổng vốn hóa thị trường khoảng 29 tỷ đô la. DOT đã tăng vọt lên mức cao nhất gần bốn tháng vào đầu tuần này trước khi một vụ đợt tăng giá nhanh chóng của Bitcoin ( BTC ) đặt ra một tác động xấu lên toàn bộ thị trường tiền điện tử .

Follow Tiendientu on Telegram
tiendientu.org