Follow Tiendientu on Telegram

Sức Mạnh Bảo Mật Của Ví Cứng Ledger Nano S

mod2 24/03/2017

Follow Tiendientu on Telegram

Chắc hẳn mọi người cũng không còn xa lạ gì đối với sự bảo mật của ví cứng Ledger Nano S, đây được xem như là một thiết bị bảo vệ tiền điện tử tốt nhất hiện nay. Tuy có tuổi đời khá lâu so với những sản phẩm sau này nhưng lợi ích mà chiếc ví này mang lại thì không thể chối cãi.

MỘT SẢN PHẨM KHÔNG THUA KÉM SO VỚI VÍ CỨNG TREZOR

Nhắc đến hiệu quả của ví cứng Trezor thì ai cũng phải công nhận nó mang lại một sự bảo mật tuyệt đối và tiện lợi cho người sử dụng. Tuy nhiên để so về tính năng cũng như khả năng kiểm soát dòng tiền thì chắc chắn đàn anh của nó cũng không thua kém là mấy. Ví như tính năng bảo mật hai yếu tố và kiểm soát dòng tiền hiệu quả của sản phẩm vẫn còn có sự vượt trội nhất định

Trong cấu tạo của ví cứng Ledger Nano S có chứa đựng một con chíp bảo mật rất cao dựa trên hai yếu tố bảo mật đó là ngăn chặn các cuộc tấn công bên ngoài vào và bên trong ra. Đồng thời mỗi một thiết bị cũng được cung cấp một đoạn code để khôi phục lại dữ liệu như trước nếu bạn lỡ tay hoặc bi người khác đánh cắp.

ĐA DẠNG ALTCOIN ĐỐI VỚI VÍ CỨNG TIỀN ĐIỆN TỬ NÀY

Trong tương lai các đồng tiền điện tử sẽ trở nên phổ biến hơn, có nhiều đồng tiền ra đời hơn nên vì vậy nhiệm vụ của ví cứng tiền điện tử là bổ sung các đồng tiền này vào sản phẩm của mình. Từ đó giúp cho thiết bị có thể sử dụng được nhiều loại tiền khác mà không cần phải lo sợ khả năng không tương thích đối với các dạng tiền khác.
Tuy nhiên nếu sử dụng ví cứng bitcoin này để thực hiện các đồng tiền khác thì bạn cần phải thông qua một số app để thực hiện thao tác chuyển đổi. Nhiều bạn đến hiện nay sau khi sử dụng được một thời gian cũng vì không đọc kỹ các hướng dẫn đi kèm với máy mà đến nay không biết xài tính năng này như thế nào.

su-dung-vi-cung-bitcoin-tiendientu.org
Bạn phải sử dụng ví cứng Bitcoin một cách chính xác để tránh cho những sai lầm đáng tiếc diễn ra

ĐỊA CHỈ MUA VÍ LẠNH ETH RA SAO

Sau khi đã biết rõ sự lợi hại đối với bảo mật của ví cứng Ledger Nano S thì nhiều bạn cũng đang có thắc mắc về những thông tin như nên mua sản phẩm ở đâu, mua như thế nào thì đúng chất lượng,….Để giúp bạn đọc dễ dàng tìm mua những đơn vị uy tín thì tốt nhất là bạn nên tìm địa chỉ mua ví lạnh Eth ở các địa chỉ uy tín như tiendientu.org, blogtienao.com,…hoặc như trang thương mại điện tử nổi tiếng như Amazon, Ebay, Rakuten, Taobao,…tuy nhiên phí ship gửi về có thể sẽ làm cho thiết bị của bạn khá cao.

bao-mat-cua-vi-cung-ledger-nano-s-tiendientu.org
Bảo mật của ví cứng Ledger Nano luôn được người sử dụng đánh giá cao
Follow Tiendientu on Telegram