Follow Tiendientu on Telegram

Tại sao Ethereum lại đạt được sự tăng trưởng vượt bậc

Satoshi Nakatomoon 06/07/2017

Follow Tiendientu on Telegram

ETHEREUM : THỊ TRƯỜNG ĐẦU TƯ HIỆU QUẢ CAO

Hiện nay đồng tiền điện tử Ethereum đã và đang dần khẳng định được vị thế của mình trên sàn thị trường đầu tư tiền điện tử. Đồng Ethereum đã trở thành đối tượng được nhắm đến từ phía các nhà đầu tư, thậm chí trong giai đoạn đầu năm 2017 đến nay khi giá Ethereum tăng vọt nhanh chóng khiến cho sự quan tâm của giới đầu tư đối với ETH còn cao hơn cả Bitcoin, trở thành kênh đầu tư mang lại lợi nhuận và hiệu quả cao nhất trong giai đoạn này.

Tham khảo mua bán Ethereum ở đâu?

 

Đầu tư Ethereum mang lại hiệu quả cao nhất hiện nay trên thị trường tiền điện tử.

THỊ TRƯỜNG VÀ GIÁ ETHEREUM HIỆN NAY

Trong giai đoạn từ đầu năm 2017 cho đến nay được cho là giai đoạn của đồng Ethereum trên thị trường tiền điện tử. Giá Ethereum đã tăng vọt từ 8 USD lên đến hơn 300 USD thậm chí đã có lúc Ethereum đạt kịch trần vào khoảng hơn 400 USD gây choáng váng cho giới đầu tư vì mức độ tăng trưởng trong thời gian ngắn như thế này là chưa từng có trên thị trường. Điều này khiến cho thị trường đầu tư Ethereum trở nên vô cùng sôi động và thậm chí còn lấn át cả thị trường đầu tư Bitcoin trở thành nơi đầu tư hiệu quả nhất trên thị trường tiền điện tử.

Hiện nay giá Ethereum đã giảm xuống còn khoảng hơn 200 USD nhưng đây là tình trạng chung của tất cả các đồng tiền điện tử hiện nay. Điều này không hề khiến cho Ethereum bớt sôi động và dự đoán trong giai đoạn sắp tới thị trường Ethereum còn bùng nổ mạnh mẽ hơn và giá Ethereum cũng đang có dấu hiệu tăng trở lại trong thời gian gần đây.

Giá Ethereum đang trên đà tăng trưởng trở lại.

TẠI SAO ETHEREUM ĐẠT ĐƯỢC SỰ TĂNG TRƯỞNG VƯỢT BẬC

Có rất nhiều lí do khiến Ethereum đạt được sự tăng trưởng vượt bậc như hiện nay ví dụ như Ethereum là đồng tiền điện tử được tạo ra nhằm khắc phục những hạn chế của Bitcoin, chính vì làm được điều này khiến Ethereum được sự chấp nhận dễ dàng ở các quốc gia trên thế giới cùng với đó là khả năng phát triển cao điều này tạo được niềm tin từ phía các tập đoàn lớn về tương lai giúp cho Ethereum được sự hậu thuẫn lớn.

Mặt khác công ty phát triển Ethereum là công ty tập trung phát triển về công nghệ và ứng dụng dựa trên công nghệ đó, đặc biệt là tính năng Smart Contract vô cùng hiệu quả được rất nhiều các tập đoàn lớn ưa thích và sử dụng khiến cho giá Ethereum cũng ngày một tăng cao.

Xem thêm: Máy đào Ethereum ( ETH ) tại Việt Nam.

 

Video tham khảo

Ethereum tăng giá 2367% – VTV1

Ethereum tăng 2300% đang gây sự chú ý cho giới đầu tư trên toàn thế giới. Các tập đoàn tài chính và công nghệ lớn JP Morgan Chase Bank, Microsoft, Intel đã tham gia vào ETH để sở hữu blockchain của Ethereum.Nguồn VTV1 – Tài chính kinh doanh sáng – 26/5/2017

Posted by Tiền điện tử on Thursday, 25 May 2017

Follow Tiendientu on Telegram
tiendientu.org