Ethereum (ETH) - Đồng Altcoin hàng đầu

Tại sao tương lai của Ethereum lại tươi sáng hơn Bitcoin?

When Lambor 10/05/2018

Follow Tiendientu on Telegram

Từ lâu Ethereum đã là một cái bóng của Bitcoin, luôn muốn tranh giành vị trí đầu bảng. Nhưng trong khi Bitcoin có một năm đầy chật vật và tương lai trắc trở, Ethereum lại có một câu chuyện khác, tươi sáng hơn.

Hiện tại, network Blockchain Bitcoin đang xử lý khoảng 230.000 giao dịch, và nếu tính theo phí giao dịch thì tương đương với gần 37 BTC hoặc 340.000 USD. Tuy nhiên khi nhìn vào Ethereum, đây thực sự là một điều khác biệt. Blockchain Ethereum đang xử lý những 800.000 giao dịch với mức phí khoảng 515 ETH, tương đương 375.000 USD. Rõ ràng đồng coin này đang dẫn điểm trước Bitcoin.

Hiện Bitcoin là đồng coin đứng đầu bảng xét về vốn hóa thị trường. Đây là đồng tiền mã hóa lớn và lâu đời nhất, đồng thời cũng thống trị vị trí đầu bảng lâu nhất. Nhưng nếu bạn để ý tới tính ứng dụng trong thực tiễn hằng ngày thì chiến thắng chắc chắn thuộc về Ethereum.

Theo báo cáo, chỉ có đủ chỗ cho 100.000 giao dịch Bitcoin nữa thôi. Còn với Ethereum, con số này cao gấp đôi – 600.000 giao dịch – và nếu được cải thiện, nó sẽ tăng lên 1.000.000.

Khi bàn về Ethereum, Alexis Ohaninan, đồng sáng lập Reddit cho biết:

“Tôi thực sự nghĩ Etherum sẽ tăng trưởng mạnh, đơn giản vì nhiều người đang sử dụng nó.”

Ông khuyến cáo mọi người nên bỏ qua Bitcoin và đến với Ethereum vì nhiều lý do khác nhau. nhưng điều quan trọng nhất là sự ứng dụng rộng rãi của nó. Do đó, trong khi Bitcoin đang phải đối mặt với nhiều vấn đề tồn đọng để có thể duy trì vị trí của mình, tương lai của Ethereum lại rất xán lạn. Mặc dù không có số liệu cụ thể về mức độ tăng trưởng giá của Ethereum, nhưng các chuyên gia đang dự đoán những điều tuyệt vời cho đồng coin này.

Cập nhật tin tức mới nhất trên kênh Telegram.

Săn lùng sản phẩm về cryptocurrency tại Shop Tiền Điện Tử.

Video đề xuất: Warren Buffet: “Bitcoin là canh bạc, không phải khoản đầu tư” – CoinNews

Mya – Theo Cryptodaily

Follow Tiendientu on Telegram