Follow Tiendientu on Telegram

Tin tức cryptocurrency

Tin tức crypto (26/12): Tầm nhìn 2019, nạn lừa đảo 2018 và cái chết của Bitcoin

When Lambor 26/12/2018

Follow Tiendientu on Telegram

 Cùng tiendientu.org điểm lại những tin tức nổi bật của thế giới cryptocurrency trong ngày hôm nay (26/12) nhé!


1. Tác động của 2019 lên các non-fungible token và ba dự báo thị trường mới nhất

Trong khi thị trường cryptocurrency liên tục gặp phải biến động trong năm 2018, một nhóm tài sản số hóa mới đã xuất hiện: Các token không thể thay thế (non-fungible token). Bên cạnh đó, tiendientu.org cũng sẽ giới thiệu đến độc giả ba dự đoán mới nhất trong năm 2019, dựa trên ý kiến của nhiều chuyên gia.

2. TRON vượt mốc 1 triệu địa chỉ người dùng sau 6 tháng ra mainnet

Blockchain của TRON (TRX) đã vượt mốc 1 triệu địa chỉ người dùng từ ngày 23.12.2018 và tiếp tục tăng trưởng sau 6 tháng kể từ ngày ra mainnet.

3. Santa Claus Rally là gì? Và Santa Claus Rally ảnh hưởng đến cryptocurrency như thế nào?

Santa Claus Rally là hiện tượng diễn ra vào tuần cuối cùng của tháng 12 hàng năm trên thị trường chứng khoán các nước. Nhưng áp dụng vào lĩnh vực cryptocurrency, Santa Claus Rally vẫn được nhắc đến như là sự tăng giá nhất thời vào thời điểm “nhà nhà cùng vui”. Vậy Santa Claus Rally thực chất là gì?

tiendientu.org-santa-claus-rally-la-gi-4

4. Bitcoin “đã chết” 90 lần trong năm 2018, 336 lần từ lúc sinh ra

Những tin đồn Bitcoin đã chết đang được thổi phồng khủng khiếp. Trong thị trường giá giảm, số lượng “cáo phó” hoành tráng mà cộng đồng dành cho Bitcoin ngày càng tăng.

5. 2018 – Năm nở rộ đa cấp tiền mã hóa tại Việt Nam

2018 hẳn được xem là một năm sụp đổ của thị trường đa cấp tiền mã hóa tại Việt Nam nói riêng và trên quốc tế nói chung. Đã có hàng chục nghìn người tự nhận là nạn nhân của các vụ lừa đảo này với hy vọng thu hồi vốn gần như bằng không.

Mya

Follow Tiendientu on Telegram