Tân CEO của Goldman Sachs: DJ đưa thị trường tiền mã hóa “lên đỉnh”

phungtram 24/07/2018

Follow Tiendientu on Telegram

Tuần trước, tiendientu.org đã thông tin Goldman Sachs sẽ bổ nhiệm David Solomon cho vị trí CEO của ngân hàng đầu tư lớn này sau khi Lloyd C. Blankfein nghỉ hưu. Trong đó, vị trí CEO được bổ nhiệm cho David Solomon nhờ những quan điểm tích cực theo một cách thận trọng của ông về tiền mã hóa.


CẬP NHẬT vào ngày 17 tháng 7: Vào thứ Ba, ngân hàng Goldman Sachs thông báo rằng Solomon sẽ tham gia Hội đồng quản trị của công ty vào ngày 1 tháng 10 năm 2018.

Solomon, hiện là chủ tịch của ngân hàng và sẽ thay thế Lloyd Blankfein (63 tuổi), người sẽ nghỉ hưu vào ngày 30 tháng 9. Solomon được biết đến vì động thái đẩy mạnh các ngân hàng đầu tư của mình trong việc phục vụ khách hàng. Một điều đáng chú ý có thể kể đến, ông ấy còn là một DJ với tên gọi D-Sol.

Chắc hẳn đây là điều thú vị nhất với cộng đồng tiền điện tử kèm theo sự cam đoan của ông trong vài tháng qua mà Goldman Sachs đang làm và hướng tới việc tích hợp nhiều giao dịch tiền điện tử hơn trong tương lai. Một tháng trước, ông có nói với Bloomberg rằng Goldman Sachs phải phát triển kinh doanh và tập thích ứng với xu hướng hiện tại của thị trường.

Có thể thấy, Goldman càng ngày càng “dấn thân” sâu vào Thế giới Tiền mã hóa. Trước đó là Circle, một startup tiền số được chống lưng bởi tổ chức tài chính này. Nó nhằm mục đích tạo ra một token, được gọi là Circle USD Coin (USDC). Để cho phép các doanh nghiệp và người tiêu dùng chuyển giao giá trị hiệu quả hơn, trong khi sự biến động của các tiền điện tử khác đã ngăn cản điều đó theo thông tin từ một bài báo trước đây.

Một số thành viên trong cộng đồng ưa chuộng tiền mã hóa tin rằng việc tạo ra một đồng tiền điện tử kết hợp với khả năng David Solomon trở thành CEO có thể làm cho tiền điện tử được chấp nhận và phổ biến thông qua các tổ chức truyền thống.

Ít nhất, Goldman Sachs có thể chuyển sang giao dịch tiền mã hóa với tốc độ nhanh hơn. Ngoài ra, vào đầu tháng 6, Solomon (D-Sol), phát hành bản EDM đầu tiên của ông, một bản phối lại của một bài hát nổi tiếng Fleetwood Mac. Dưới đây là một vài dòng từ bài hát:

Đừng ngừng suy nghĩ về ngày mai
Đừng dừng lại, nó sẽ sớm đến đây
Ngày mai sẽ là một ngày tươi sang
Chuyện hôm qua chỉ là quá khứ thôi

Liệu đây có phải là tương lai của thị trường tiền mã hóa hay không? Thời gian chính là câu trả lời hữu hiệu nhất.

Nghe toàn bộ bản EDM của ông ở đây:

Aquarius – Theo CryptoNews

Follow Tiendientu on Telegram