Follow Tiendientu on Telegram

Tăng 8 tỉ USD vốn hoá, IOTA “bỏ xa” Ripple

Tris 06/12/2017

Follow Tiendientu on Telegram

Trong hôm nay, IOTA tiếp tục đà tăng trưởng với hơn 8 tỉ USD vốn hoá, vượt mặt đồng Ripple để trở thành tiền điện tử có giá trị lớn thứ tư thế giới.

Giá IOTA dường như đang trào dâng trong tuần này. So với tháng trước, IOTA đã tăng hơn 1000%, lên mức giá hiện tại là 5,48 USD. Nguyên nhân của đợt tăng trưởng này chủ yếu xuất phát từ sự kiện IOTA hợp tác với những tập đoàn hàng đầu thế giới như Microsoft và Samsung để tiến hành thử nghiệm trung tâm chia sẻ dữ liệu Data Marketplace cho mạng lưới Internet of Things.

Nguồn: Coinmarketcap

Dường như đà tăng trưởng lạc quan và tâm lý FOMO đang hối thúc các nhà đầu tư nhanh chân gia nhập thị trường. Ở thời điểm thực hiện bài viết, MIOTA/USD hiện đang là cặp tỉ giá lớn nhất của Bitfinex, chiếm hơn 37%, lấn át luôn cả BTC/USD. Nhìn chung, các nhà đầu tư trên toàn thế giới đã cùng nhau trao đổi lượng IOTA trị giá đến 3 tỉ USD trong 24 giờ qua, phá sâu kỉ lục 1.2 tỉ USD trước đó.

Nguồn: Coinmarketcap

Không dừng lại ở đó, đợt phát hoả giá trị đã giúp vốn hoá thị trường của IOTA tăng 8 tỉ USD chỉ trong 24 giờ, hiện đạt mức 15 tỉ USD, qua đó vượt mặt Ripple để trở thành đồng tiền điện tử lớn thứ tư thế giới.

Nguồn: Coinmarketcap

Video đề xuất:

Xem thêm:

Amateur – Theo Cryptocoinsnews

Follow Tiendientu on Telegram
tiendientu.org