Tạp chí 18+ Playboy kiện công ty cryptocurrency vì vi phạm hợp đồng

Abraham 15/08/2018

Follow Tiendientu on Telegram

tiendientu logo Playboy Enterprises đã đệ đơn kiện một công ty cryptocurrency vì không tạo được ví tiền điện tử để thanh toán.


Cuộc đụng độ tại tòa

Playboy Enterprises – công ty mẹ đằng sau những tạp chí người lớn – đã đệ đơn kiện công ty Global Blockchain Technologies (GBT) tại Tòa Thượng Thẩm Quận Los Angeles.

Được biết, công ty mẹ của tạp chí nổi tiếng yêu cầu bồi thường, cáo buộc GBT gian lậnvi phạm hợp đồng. Playboy tuyên bố rằng công ty công nghệ không thể thực hiện như thỏa thuận trong hợp đồng về việc tích hợp công nghệ blockchain vào các kênh truyền thông của Playboy.

tiendientu.org-playboy-kien-1
Ảnh minh họa.

Tuy nhiên, phía bị cáo lại cho rằng đây chỉ là một tranh chấp bình thường:

Global có chứng cứ biện hộ đủ vững chắc và sẽ dùng chúng để bảo vệ cho mình.”

Theo Playboy, GBT không những không thực hiện được những gì đã cam kết mà còn không trả số tiền 4 triệu đô la như đã deal trong hợp đồng.

Playboy tiến vào cryptocurrency

Hồi tháng 3, công ty của ông trùm Hugh Hefner tuyên bố họ đang phát triển một chiếc ví kỹ thuật số để hỗ trợ cho các đồng cryptocurrency trên những kênh truyền thông trực tuyến của mình.

Vào thời điểm đó, Reena Pate – COO và cũng là CEO của Playboy Enterprises – cho biết:

Do các phương thức thanh toán công nghệ mới đang phát triển trên toàn thế giới, cùng với nền tảng kỹ thuật số của Playboy, chúng tôi cảm thấy điều quan trọng là phải cung cấp thanh toán linh hoạt cho 100 triệu người dùng hàng tháng.”

tiendientu.org-playboy-kien-2
Playboy đang có ý định tiến vào lĩnh vực cryptocurrency.

Vào tháng 5, Global Blockchain Technologies đã tiết lộ trong một thông cáo báo chí rằng họ đang làm việc với Playboy Enterprises về sự phát triển của ví điện tử nói trên.

Playboy không phải là đại diện đầu tiên của ngành công nghiệp người lớn cho phép người dùng tận dụng lợi thế của tiền mã hóa. Trang web dành cho người lớn Pornhub đã thêm TRON (TRX) và ZenCash (ZEN) vào danh sách các tùy chọn thanh toán có sẵn, sau Verge (XVG).

Jean - Theo Bitcoinist

Follow Tiendientu on Telegram