bitcoin and cryptocurrency ads in vietnam
Tiendientu.org

Tạp chí công nghệ lâu đời nhất Trung Quốc chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin

Icon 02/10/2018 Icon https://wp.me/p7csvQ-8B6 Icon copy link
Bitdeal

 Ấn phẩm lâu đời nhất của Trung Quốc về tin tức khoa học và công nghệ sẽ bắt đầu chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin từ 2019. Như vậy, nó sẽ trở thành phương tiện truyền thông đầu tiên chấp nhận đăng ký hàng kỳ bằng cryptocurrency.


Tạp chí Khoa học và Công nghệ Bắc Kinh dưới cái tên Technology Life đã thông cáo báo chí rằng họ sẽ chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin cho các đăng ký bắt đầu vào năm 2019.

Người đọc có thể đăng ký gói mua ấn phẩm 1 năm với giá 0,1 BTC – tại thời điểm viết bài tương đương khoảng 450 Nhân dân tệ hay 65 Đô la Mỹ.

Động thái này đánh dấu cột mốc đáng nhớ khi Technology Life trở thành phương tiện truyền thông đầu tiên chính thức chấp nhận thanh toán bằng cryptocurrency.

Ý định của tạp chí không chỉ nhằm đa dạng hóa thị trường mà còn nâng cao nhận thức của công chúng đối với công nghệ còn non trẻ này.

tiendientu.org-trung-quoc-btc-2
Tạp chí công nghệ lâu đời nhất Trung Quốc chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin.

Điều thú vị là, ấn phẩm cũng đã đặt một chính sách cụ thể bảo vệ người dùng khỏi sự biến động giá của Bitcoin. Theo đó, nếu giá BTC cao hơn vào cuối kỳ đăng ký, tờ báo sẽ hoàn lại khoản tiền chênh lệch cho người dùng.

Jean - Theo Bitcoinist

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin, tạp chí công nghệ Trung Quốc chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

Giá các đồng Coin đề cập

Loading
bitbattle