Follow Tiendientu on Telegram

Tập đoàn Hyosung Hàn Quốc tích hợp Bitcoin, Ethereum trên máy ATM

Tris 18/11/2017

Follow Tiendientu on Telegram

Hyosung, tập đoàn tỉ đô hoạt động đa lĩnh vực của Hàn Quốc vừa thông báo sẽ đưa thêm chức năng hỗ trợ mua Bitcoin trên các máy ATM do tập đoàn sản xuất. 

Hợp tác với Just Cash, Hyosung sẽ hỗ trợ người dùng mua Bitcoin bên cạnh chuyển, rút tiền mặt tại các trụ ATM. Thông qua sự thay đổi này, Hyosung hy vọng đây sẽ là cách làm hiệu quả để mang thế giới cryptocurrency đến gần hơn với người dùng.

Khi mua Bitcoin tại máy ATM, bạn sẽ nhận được một giấy biên nhận chứa private key, public key. Để truy cập đến tài sản này bạn chỉ việc scan mã QR. Trong tương lai, Just Cash sẽ hỗ trợ cả bán Bitcoin và cả Ethereum.

Just.cash

ATM Bitcoin ngày càng phổ biến và được lắp đặt dày đặc tại các thành phố, nổi trội nhất là tại Mỹ với sự cạnh tranh khốc liệt từ các doanh nghiệp trong cùng lĩnh vực.

Trong khi đó, tháng 9 vừa qua liên doanh mới giữa công ty startup Blockchain ASX DigitalX và nhà phát triển máy ATM Stagroup đã triển khai lắp đặt khoảng 2900 máy ATM để hỗ trợ hoạt động mua và bán Bitcoin tại Úc. Còn tại Nga, nhiều ATM Bitcoin đã được đưa vào hoạt động tại Novosibirsk, Mát-xcơ-va.

Video đề xuất: CoinDaily 17.11.2017

Xem thêm:

Amateur – Theo Cointelegraph

Follow Tiendientu on Telegram
tiendientu.org