Follow Tiendientu on Telegram

Phát hành tiền kỹ thuật số

Tập đoàn SBI Holdings, S Coin và lý tưởng xã hội không tiền mặt

When Lambor 27/09/2018

Follow Tiendientu on Telegram

 SBI Holdings, một công ty dịch vụ tài chính có trụ sở tại Tokyo, đã thông báo sẽ tiến hành thử nghiệm đồng S coin  – một token dành cho các khoản thanh toán thuộc diện bán lẻ trên thiết bị di động. Công ty cho biết các khoản thanh toán bằng  SBIH thông qua “Nền tảng S Coin”.


Gã khổng lồ trong giới tài chính, SBI Holdings, cho biết:

“S coin là một đồng tiền giải quyết các việc thanh toán và chứng minh công ty sẽ xây dựng một cơ chế thông qua đó đội ngũ nhân viên SBI có thể thanh toán mà không dùng tiền mặt.

Những khoản thanh toán này có thể được thực hiện thông qua nền tảng S coin tại tất cả các cơ sở ăn uống trong trụ sở của công ty ở Tokyo.”

Theo báo cáo, nền tảng S coin do SBIH phát triển được sử dụng để phát hành các đồng cryptocurrency. Họ cho biết nhân viên của SBI giờ đây có thể thiết kế và phát hành các token số hóa của riêng mình. Nền tảng S coin được trang bị công nghệ sổ cái phân tán ORB, một phần mềm nền tảng trong trong lĩnh vực thanh toán.

S Coin – nền tảng tập trung phát triển xã hội không tiền mặt,

Trong quá trình thực hiện thử nghiệm, SBI Holdings đã lắp đặt một máy tự động do Glory thiết kế, liên kết với nền tảng S coin. Nhân viên SBI sẽ tham gia thử nghiệm và được phép sử dụng máy để nạp tiền bằng thẻ tín dụng hoặc các phương thức thanh toán khác. Sau khi nạp tiền thành công, cơ chế do SBI thiết kế sẽ gửi S coin đến thiết bị di động của người dùng.

Báo cáo cho biết, họ sẽ trao đổi tiền mặt với các loại tiền mã hóa khác nhau và đảm bảo họ có thể đáp ứng đủ nhu cầu của người dùng đúng như mong đợi. Hơn nữa, công ty sẽ cho phép thanh toán các sản phẩm của Glory và cân nhắc cũng như thúc đẩy thanh toán bằng cryptocurrency.

Được biết, SBIH, Orb, và Glory sẽ hướng tới việc tạo ra một xã hội không dùng tiền mặt bằng cách cung cấp cơ sở hạ tầng thanh toán khác nhau cho các khu vực thanh toán.

Trong một bài viết gần đây, SBI Ripple Asia thông báo:

“Chúng tôi đã tung ra ứng dụng di động MoneyTap. Ứng dụng này sẽ hỗ trợ bởi công nghệ của Ripple và cho phép người dùng thực hiện thanh toán tức thì.”

Follow Tiendientu on Telegram
tiendientu.org