Follow Tiendientu on Telegram

Đồng XRP và hệ sinh thái Ripple

Tất cả các ngân hàng Ấn Độ sẽ sử dụng xCurrent của Ripple

Farrier 11/07/2019

Follow Tiendientu on Telegram

 Qua những thông tin mà kỹ sự tại Ripple cung cấp, tất cả các ngân hàng tại Ấn Độ đang chuẩn bị áp dụng công cụ mới nhất của Ripple vào hoạt động của mình.


Sachin Maheshwari, một kỹ sư tại Ripple, đã tiết lộ trong India Decentralized Application Fest 2019 rằng: tất cả các ngân hàng Ấn Độ sẽ sử dụng một công cụ phiên bản mới nhất của Ripple đó là xCurrent 4.0.

Đây thật sự là một thông báo lớn bởi vì Ripple đã im hơi lặng tiếng trong một thời gian khá dài. Trong 3 tháng trở lại đây, rõ ràng thị trường tiền mã hóa đã tăng rất nhiều, thế nhưng giá XRP vẫn mãi lẹt đẹt. Thậm chí có những thời điểm vốn hóa của XRP đã cao hơn Ethereum nhưng hiện tại, vốn hóa Ethereum đã gấp đôi Ripple.

Thị trường Ấn Độ sẽ là bước đi sáng suốt của Ripple. Bởi vì Ấn Độ là quốc gia đứng top 2 thế giới về số lượng người không có cơ hội tiếp cận với hệ thống ngân hàng. Thị trường tỷ dân này sẽ là một miếng bánh béo bở của Ripple.

Ba giải pháp mạnh nhất mà Ripple đang xây dựng đó là:

  • xCurrent
  • xRapid
  • xVia

Tất cả công cụ này có chức năng khác nhau nhưng đều cùng phục vụ một mục đích đó là cải thiện hệ thống thanh toán, mang lại tốc độ nhanh và chi phí rẻ hơn. Ripple đang mong muốn cải thiện cơ sở hạ tầng của các hệ thống ngân hàng.

Theo quan điểm của tiendientu.org, thông tin lần này của Ripple có khả năng sẽ tạo hiệu ứng FOMO lớn cho đồng XRP. Liệu sắp tới có xảy ra một sự đón nhận rộng rãi của các ngân hàng trên thế giới đối với Ripple hay không? Hãy tích cực theo dõi tin tức của tiendientu.org để cập nhật những thông về thị trường tiền mã hóa và những thông tin mới nhất về Ripple nhé!

Follow Tiendientu on Telegram
tiendientu.org