Follow Tiendientu on Telegram

Pháp lý cryptocurrency tại Trung Quốc

Tất cả các sàn giao dịch Trung Quốc sẽ dừng hoạt động vào ngày 30.9

Nicholas 15/09/2017

Follow Tiendientu on Telegram

Tin tức mới nhất vừa nhận được theo các nhà quản lý: “Tất cả các sàn giao dịch Bitcoin của Trung Quốc sẽ phải đóng cửa vào ngày 30 tháng 9.”

Trước đó đã có những tin đồn lan truyền về việc cấm mua bán trao đổi Bitcoin thành tiền tệ truyền thống và nay điều đó đã trở thành sự thật.

Các chỉ số được cập nhật từng ngày cho thấy giá của Bitcoin đã giảm xuống dưới 3.000 USD tương đương với 21% trong 24 giờ qua.Các CEO của Cryptocurrency đã có những phản ứng khác nhau đối với việc công bố các quy định, trong một bình luận bằng email cho thấy thái độ lạc quan về sự ổn định của Bitcoin trong thời gian dài tuy nhiên cho tới thời điểm hiện tại nó đã đi ngược lại với những gì ta mong đợi xung quanh thị trường.
Giám đốc điều hành Leverj Bharath Rao bình luận:

“Giá cả luôn phản ánh bản chất về sự tham lam và sợ hãi của thị trường. Nó cũng cho ta thấy được tính không chắc chắn về quy định tại thời điểm này. Điều này cũng cho thấy sự phát triển của mô hình không giới hạn và phân quyền sẽ được thúc đẩy mạnh mẽ hơn.”

“Hiện tại, những quy định không những không cần thiết mà còn thiếu tính khả thi cho các mô hình phân quyền, trong tương tương lai có thể sẽ nhận được một chút đổi mới hơn từ cộng đồng crypto để phát triển với tốc độ cao mà không lưu ký trao đổi.”

Nếu các sàn giao dịch Bitcoin của Trung Quốc ngừng hoạt động, tựa như một cầu thủ đóng vai trò quan trọng trong trò chơi ngừng tham gia. Tuy nhiên điều đó không có nghĩa Trung Quốc sẽ kìm hãm mãi mãi được.
Jason Anh của liên minh Blockchain Sweetbridge nói tiếp:

“Trung Quốc đang xây dựng nên đế chế công nghiệp mining pool, giao dịch Bitcoin cùng với các Crytocurrency khác, vì vậy thật khó tin rằng họ lại từ bỏ một thị trường béo bở với tiềm năng to lớn như vậy sau khi đầu tư hàng trăm triệu đô la cho ngành công nghiệp này.”

“Ngay cả lệnh cấm ICO dường như chỉ là điểm dừng tạm thời để có thời gian ban hành các chínhh sách phù hợp hơn và có lợi ích hơn cho đất nước. Nếu có bất cứ việc gì xảy ra, ví dụ này cho ta thấy được sự bất ổn và một số nhà hoạch định thị trường có thể tận dụng lợi thế của một chu kỳ không rõ ràng để tạo ra cơ hội bán và mua lại kiếm lợi nhuận “.

(Nguồn: ethereumworldnews)

Follow Tiendientu on Telegram