Follow Tiendientu on Telegram

Tất cả người dùng Binance hiện phải xác minh KYC ngay lập tức

An Manu 20/08/2021

Follow Tiendientu on Telegram

Sàn giao dịch tiền điện tử sẽ giới hạn dịch vụ cho người dùng hiện tại trừ khi họ tuân thủ các yêu cầu KYC và AML mới.

Tất cả người dùng Binance hiện phải xác minh KYC ngay lập tức
Tất cả người dùng Binance hiện phải xác minh KYC ngay lập tức

Binance đã nằm trong phạm vi quản lý pháp lý trên toàn cầu trong bối cảnh các tuyên bố về việc họ đang hoạt động không có giấy phép. Để khắc phục sự giám sát liên tục, sàn giao dịch tiền điện tử đã công bố công khai các yêu cầu Know Your Customer  (KYC) mới cho tất cả người dùng trên nền tảng.

“Có hiệu lực ngay lập tức, tất cả người dùng mới phải hoàn thành Xác minh trung gian để truy cập các sản phẩm và dịch vụ của Binance, bao gồm tiền gửi, giao dịch và rút tiền điện tử,” một tuyên bố cho biết.

Hơn nữa, những người dùng hiện tại trước đây đã được phép giao dịch tiền điện tử mà không cần xác minh sẽ chỉ được phép xử lý “rút tiền, hủy order, đóng vị thế và đổi điểm”.

Theo Binance, thay đổi trong chính sách đối với người dùng hiện tại sẽ được triển khai theo từng giai đoạn để đảm bảo giảm thiểu sự gián đoạn trong trải nghiệm người dùng. Tuy nhiên, xác minh KYC ngay lập tức sẽ cho phép người dùng có toàn quyền truy cập vào các sản phẩm và dịch vụ của Binance. Công ty cho biết:

“Binance thực sự khuyên người dùng nên hoàn thành Xác minh trung gian của họ ngay lập tức để tránh sự chậm trễ trong quá trình xác minh và các hạn chế về quyền truy cập của họ.”

Sàn giao dịch tiền điện tử tuyên bố thực hiện các biện pháp KYC và Chống rửa tiền như một cách để tăng cường bảo vệ nhà đầu tư chống lại tội phạm tài chính.

Hiện tại, xác minh cơ bản trên cổng Binance được ước tính sẽ được xử lý sau một ngày. Tuy nhiên, việc xác minh tất cả các tài liệu, bao gồm ID chính phủ, xác minh khuôn mặt và bằng chứng địa chỉ cư trú sẽ cần tổng cộng 20 ngày để xem xét.

Binance đã tăng cường nỗ lực để chống lại những lời chỉ trích mà hoạt động kinh doanh của họ hiện đang phải đối mặt, chủ yếu từ các cơ quan quản lý trên toàn thế giới. Vào ngày 28 tháng 7, sàn giao dịch tiền điện tử đã giới hạn số tiền rút đối với những người dùng không hoàn thành xác minh KYC đầy đủ.

Theo thông báo này của Giám đốc điều hành Changpeng Zhao, giới hạn rút tiền hàng ngày cho người dùng Binance chưa được xác minh đã giảm xuống còn 0,06 Bitcoin ( BTC ) so với giới hạn trước đó là 2 BTC.

Zhao cũng đã chia sẻ ý định làm việc với các nhà quản lý vì sàn giao dịch gần đây đã bị cảnh báo vì hoạt động không có giấy phép ở một số quốc gia.

Follow Tiendientu on Telegram
tiendientu.org