Tiendientu.org

[TCBC] Tìm hiểu về 7Eleven token, dự án đầu tiên mở bán IEO trên LAToken

Icon 25/03/2019 Icon https://wp.me/p7csvQ-bj0 Icon copy link
Bitdeal

7Eleven là một nền tảng thanh toán được phát triển dựa trên công nghệ Blockchain, giúp người dùng mua bán hàng hóa thuận tiện và dễ dàng hơn. Hiện dự án đang được nhiều sàn giao dịch lớn đánh giá và dự kiến mở bán IEO 7Eleven token trong thời gian sắp tới.

Nền tảng 7Eleven là gì?

Whitepaper của dự án mô tả, 7Eleven là một nền tảng được phát triển dựa trên công nghệ Blockchain, giúp hỗ trợ khách hàng xác minh các giao dịch mua bán, trao đổi hàng hóa với độ chính xác cao. Với mục tiêu trở thành ứng dụng thanh toán toàn cầu thông qua kết nối với tất cả các ngân hàng trên thế giới, 7Eleven còn tích hợp tính năng thanh toán nhanh chóng thông qua phân tích nhận dạng khuôn mặt và quét mã QR.

Ứng dụng của 7Eleven

Là một nền tảng thanh toán, 7Eleven được ứng dụng để giải quyết các vấn đề như sau:

 • Thanh toán trực tuyến: Người dùng có thể thanh toán qua mạng ngay lập tức khi có nhu cầu sử dụng các dịch vụ được tích hợp trên network 7Eleven.
 • Thuận tiện mua sắm: Ứng dụng tích hợp công cụ định vị, giúp người dùng nhận biết được vị trí cụ thể cũng như chương trình giảm giá của các địa điểm kinh doanh có trong netwok.
 • Đầu tư thông minh và an toàn: Không chỉ các khoản đầu tư 7Eleven mà ngay cả những danh mục đầu tư không thuộc 7Eleven cũng sẽ được ứng dụng kiểm toán cẩn trọng trước khi người dùng ra quyết định. Hơn nữa, những rủi ro bảo hiểm khi đầu tư cũng sẽ được 7Eleven hỗ trợ.
 • Chiết khấu tối đa cho thanh toán. Đồng thời, người dùng còn có thêm thu nhập thụ động từ hệ thống khi giới thiệu ứng dụng đến bạn bè.

ung dung cua nen tang 7eleven

Token 7Eleven là gì?

7Eleven (7E token) là token được phát triển theo chuẩn ERC-20, chạy trên Blockchain Ethereum. Đây là token gốc của nền tảng 7Eleven. Token này được sử dụng để thanh toán mọi chi phí trên network, giúp giảm thiểu phí chuyển đổi tiền tệ và tăng giá trị lợi ích từ việc sở hữu token 7E.

token 7Eleven la gi

 

IEO 7Eleven với mục tiêu từ thiện đầu tiên trên nền tảng LAToken

Ngoài mục tiêu tài chính, 7Eleven còn hoá hướng đến tinh thần nhân đạo với đội ngũ gồm 8 thành viên và nhiều chuyên gia tài chính khác đến từ Nigeria, quốc gia có nạn đói lớn nhất Tây Phi, trên dưới 14 triệu người cần hỗ trợ nhân đạo.

Do đó, đợt IEO 7Eleven tới đây, dự kiến vào ngày 28.03.2019 trên nền tảng LAToken, sẽ là buổi gọi vốn nhằm giúp đất nước thoát khỏi nghèo khó và tổ chức từ thiện cho Nigeria cũng như các quốc gia lân cận. Toàn bộ số tiền huy động sẽ được sử dụng để thành lập quỹ tài trợ 7Eleven cho trẻ em Nigeria cũng như trẻ em toàn cầu. Tất cả thông tin vê quỹ từ thiện này sẽ được cập nhật theo tiến độ trên website của dự án.

 • Số lượng bán: 1 tỷ 7Eleven token
 •  Giá bán: 1 ETH = 67.000 7Eleven token
 •  Chấp nhận thanh toán: USD, BTC, ETH, LTC, XRP, BCH, ETC, BAT, ZEC,..
 • Ngoài LAToken, những sàn giao dịch tiếp theo dự kiến mở bán IEO cho token này vào cuối tháng 3 và đầu tháng 4.2019 bao gồm IDAX, Fatbtc, Bitforex, EOX, BitMax.io.

Lộ trình và tầm nhìn của 7Eleven

 • Quý 1 năm 2019: Thông báo về dự án, phân phối token 7E.
 • Quý 2 năm 2019: Bắt đầu giao dịch 7E trên các sàn giao dịch.
 • Quý 3 năm 2019: Vận hành các ứng dụng thanh toán.
 • Quý 4 năm 2019: Phát triển hệ thống siêu thị trực tuyến toàn cầu.
 • Quý 2 năm 2020: Ra mắt ứng dụng kiểm duyệt đầu tư.

—–

Tìm hiểu thêm về dự án 7Eleven tại website chính thức: https://7elevencoins.com/

Đây là nội dung được tài trợ.

Jelly

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

CVC