Follow Tiendientu on Telegram

Đồng stablecoin Tether (USDT)

Tether in thêm 16 triệu USDT, cá voi Bitcoin trỗi dậy

When Lambor 26/10/2019

Follow Tiendientu on Telegram

tiendientu-header Trước khi Bitcoin lên “cơn điên” vào ngày hôm qua, đã có 16 triệu Tether (USDT) mới đã được in thêm. Điều này cho thấy có nhiều nhà đầu tư lớn đang tìm cách tham gia mạnh tay hơn vào thị trường tiền mã hoá.


Tether in thêm USDT thúc đẩy đà tăng giá Bitcoin

Được biết, 16 triệu Tether (USDT) mới đã được phát hành trên Blockchain Tron. Điều này đang ngày càng trở nên phổ biến hơn, đặc biệt là khi các dự án có nhu cầu phát hành token số lượng lớn. Nguyên nhân có thể là do tốc độ được cải thiện trên USDT-ERC20.

Mỗi một động thái của Tether đều không thể qua mắt Whale Alert. Thông thường, khi một lượng lớn USDT mới được in thêm, nhiều trader tinh ý sẽ ngầm hiểu thị trường, đặc biệt là Bitcoin, sắp có biến động. Đây được xem là một dấu hiệu tăng giá bởi chúng ta có thể giả định, số lượng USDT mới này sẽ được đổ vào thị trường (và thông thường là đúng như vậy).

tiendientu.org-tether-in-them-16-trieu-usdt

“16.000.000 USDT (15.958.169 USD) đã được in thêm tại Tether Treasury.”

Bên cạnh số lượng USDT mới được in thêm, một vài giao dịch cá voi bất thường chuyển nhiều USDT sang các sàn giao dịch cũng khiến cộng đồng hoài nghi. Chỉ vài giờ trước đây, một ví cá voi ẩn danh đã chuyển gần 20 triệu USDT lên sàn Bitfinex. Chỉ vài phút sau, một cá voi khác đã chuyển 10 triệu USDT lên sàn Huobi. Hai giao dịch này đã mở màn cho một số giao dịch lớn khác. Trong đó bao gồm giao dịch 10 triệu USDT lên Huobi và giao dịch rút 1.598 BTC (trị giá 12.2 triệu USD) từ Coinbase ra ví lạnh.

Bitcoin đang tăng giá không kiểm soát?

Sau khi chạm mức thấp 7.400 USD, một số nhà phân tích đang nghi ngờ Bitcoin đã chạm đáy và đang đi lên trên con đường ít kháng cự nhất. Thật kỳ lạ, những chuyển động thị trường lớn này đến vào thời điểm Bitcoin đang phục hồi mạnh sau đợt bán tháo kịch tính vào đầu tuần. Trong 24 giờ qua, Bitcoin đã tìm đường quay trở lại lên tới gần 10.000 USD sau thông tin Trung Quốc hiện đang tìm kiếm vị trí dẫn đầu trong cuộc đua công nghệ Blockchain.

Bạn đọc tiendientu.org có thể theo dõi giá Bitcoin hiện tại ngay dưới đây:

Follow Tiendientu on Telegram
tiendientu.org