Follow Tiendientu on Telegram

Đồng stablecoin Tether (USDT)

Tether tiếp tục mở rộng sang Liquid sidechain của BlockStream

Abraham 30/07/2019

Follow Tiendientu on Telegram

Logo-tiendientu Tether hiện đang chạy trên blockchain của Bitcoin. Trước đây, Tether có truyền thống hoạt động trên Lớp (Layer) Omni của Bitcoin, nhưng stablecoin này đang bắt đầu mở rộng sang các giao thức blockchain khác.


Theo một thông báo vào ngày 29/7, Tether hiện đang chạy trên sidechain của Liquid Network – một dự án của công ty blockchain BlockStream.

Theo đó, Tether dựa trên Liquid – được gọi là Liquid USDT – đã có thể được gửi và rút tiền trên sàn giao dịch Bitfinex.

Ngoài ra, các nhân viên tại Liquid được cho là đang phát triển hỗ trợ cho Liquid USDT trên một số sàn giao dịch Bitcoin khác, gồm OKEx, OKCoin, BTSE, BTCTrader / BtcTurk, RenrenBit và Sideshift AI.

Trường hợp sử dụng Liquid USDT

Theo Tether, Liquid sidechain cung cấp khả năng xử lý giao dịch nhanh hơn Omni Layer, cũng như là giao dịch bí mật và bảo mật đa chữ ký.

tiendientu.org-stablecoin-tether-liquid-usdt-2
Liquid USDT hiện đã mở gửi rút trên Bitfinex, dự kiến sẽ mở rộng sang một số sàn giao dịch khác.

CSO Blockstream là Samson Mow cũng cho biết có một số tính năng giao dịch mới có thể được thực hiện với Liquid USDT:

Việc bổ sung Tether là một cột mốc quan trọng trong việc tăng tiện ích của Liquid Network […]

Kết hợp với những phát triển mới nhất trong hệ sinh thái Liquid, giờ đây trader có thể hoán đổi OTC, arbitrage cực kỳ nhanh giữa các sàn giao dịch…”

Cuộc chiến pháp lý đang diễn ra của Tether

Như tiendientu.org đưa tin, Tether đã bị lôi kéo vào một cuộc chiến pháp lý với Tổng chưởng lý New York kể từ tháng 4/2019.

Thẩm phán chủ tọa trong vụ án – Joel M. Cohen – đã cấp cho Văn phòng Tổng chưởng lý New York thêm 90 ngày để thu thập thêm bằng chứng. Sau cột mốc này, Tether sẽ tiếp tục phải hầu tòa, trả lời những nghi vấn liên quan đến nguồn cung thâm hụt của mình.

Duncan

Follow Tiendientu on Telegram
tiendientu.org