Follow Tiendientu on Telegram

Giá tiền điện tử hôm nay

Tezos (XTZ) tăng hơn 27% khi Mainnet cận kề

Abraham 15/09/2018

Follow Tiendientu on Telegram

 Tezos Foundation tuyên bố Mainnet sẽ diễn ra vào ngày 17/9 tới đây. Việc ra mắt Mainnet được cho là sẽ tiến hành triển khai đầy đủ Tezos kể từ khi ICO vào tháng 7/2017. Sau thông báo này, giá của XTZ tăng vọt.


Tại thời điểm viết bài, Tezos đã tăng 27,92% và được giao dịch ở mức $1,71. XTZ có vốn hóa thị trường 1,040 tỷ USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 6,323 triệu Đô la. Phần lớn các giao dịch Tezos diễn ra trên Gate.io – sàn giao dịch cryptocurrency chiếm đến 42,48% tổng volume.

Nithin Eapen – Giám đốc Đầu tư của Arcadia Crypto Ventures và là một thành viên của Commons Tezos Foundations – khen ngợi:

Tezos là một sổ cái tự sửa đổi, nghĩa là nó có một cơ chế  tự điều chỉnh dựa trên những gì cộng đồng muốn hoặc những gì mọi người muốn có trong nó.”

tiendientu.org-tezos-27-mainnet-2
Nguồn: Internet.

Tezos đã biến động rất nhiều sau khi SEC tuyên bố token phải bị phân loại là “chứng khoán”. Điều này sẽ cho phép SEC quyền giám sát hoạt động của Tezos và xử lý nếu nó vi phạm luật pháp Hoa Kỳ.

Một báo cáo đã nêu:

Việc gây quỹ cho Tezos đã được cấu trúc như một khoản quyên góp, mặc dù một số người đóng góp tin rằng đó là một khoản đầu tư.

Nếu được coi là phát hành chứng khoán, crypto này có thể rơi vào “bàn tay kiểm soát” của SEC.”

Vào ngày 30/6, Tezos đã khởi chạy mạng Beta, gọi đó là “điểm khởi đầu tuyệt vời”. Tezos bị cuốn vào những tranh cãi không hồi kết sau “vụ lùm xùm” với SEC. Thậm chí còn dẫn đến “chia rẽ nội bộ”. Vì thế, rất nhiều người dùng đã gọi Tezos là lừa đảo.

Jean - Theo AMBCrypto

Follow Tiendientu on Telegram
tiendientu.org