Những dự báo giá Bitcoin

Tháng 04/2019 sẽ là lần cuối cùng giá Bitcoin đạt 3.000 USD

When Lambor 19/03/2019

Đăng ký tài khoản SNAPEX

 Cứ chần chừ đợi giá Bitcoin giảm để mua vào không hẳn là quyết định khôn ngoan. Khi số BTC lưu hành dần chạm đến mức 21 triệu coin cũng là lúc giá trị của đồng tiền này lên đến cực đại vì khan hiếm. Và tin buồn, tháng tư tới đây có thể là lần cuối cùng bạn mua được Bitcoin với mức giá rẻ mạt, 3.000 USD.


Tháng tư và dự báo giá Bitcoin tích cực

Như tiendientu.org được biết, trader tiền mã hóa lão làng trên Twitter, Galaxy (@GalaxyBTC), đã có phát ngôn mới nhất về tình hình Bitcoin trong tháng sắp tới.

Cụ thể, vị chuyên gia này tự khẳng định với 49.000 người theo dõi Twitter của mình như sau:

“Dù giá có thể là một con số ngẫu nhiên song chúng thực sự tạo ra các mô hình và xu hướng lặp lại. Qua quan sát mô hình này, có thể thấy tháng Tư là tháng cuối cùng Bitcoin ở mức giá rẻ.

Và hiện tại, tất nhiên Bitcoin sẽ rẻ hơn nhiều lần trong tương lai, nhưng không bao giờ thấp hơn được 3.000 USD.”

Giải thích cho dự báo của mình, Galaxy cho biết:

“Trong chu kỳ thị trường 2013 – 2015, Bitcoin đã cố gắng thoát khỏi ngưỡng kháng cự giảm ba lần, nhưng mỗi lần đều không thành công.

Khoảng thời gian sau lần thất bại thứ hai là những tháng ngày tích lũy và hợp nhất, thời điểm Bitcoin tìm thấy nền tảng tương đối vững chắc. Khi mức kháng cự dài hạn sắp sửa đẩy Bitcoin xuống mức thấp mới, đồng tiền mã hóa số một thị trường đã bùng nổ, đẩy giá lên mức cao mới trong vòng một đến hai năm.”

Galaxy chỉ ra rằng, mô hình giá tương tự dường như đang diễn ra ngay bây giờ.

Bitcoin đã không thể phá vỡ ngưỡng kháng cự ba lần và có thể đang nằm trong một vùng tích lũy. Nếu mọi chuyện ổn thỏa, Bitcoin sẽ bắt đầu chu kỳ tiếp theo của mình, tự tin bước vào năm Halving 2020, trong tháng tới.

tiendientu.org-thang-04-2019-lan-cuoi-cung-gia-bitcoin-dat-3000-usd[1]
Biểu đồ giá Bitcoin (Nguồn: CoinMarketCap).

Mọi dự báo đều hướng đến tương lai giá tăng

Nhà phân tích Crypto MagicPoopCannon, tự xưng danh là Crypto Pop Legend, cũng đồng quan điểm với Galaxy.

Ông chia sẻ:

“Bitcoin sẽ lập đỉnh khoảng 4.5 năm nữa từ bây giờ. Nói chung là vào khoảng tháng 08/2023.”

MagicPoopCannon giải thích, hành động giá của thị trường giá giảm Bitcoin 2014 – 2015 gần như tương tự như với động thái giá hiện tại của Bitcoin.

“Hành động giá đó tương tự một cách TUYỆT VỜI, gần như hoàn toàn giống với những gì đang diễn ra ngày hôm nay. Đó là lý do chính xác tại sao tôi tin Bitcoin đã chạm đáy. Và đó cũng là lý do tại sao tôi điên cuồng mua vào.”

Lẽ dĩ nhiên, không phải ai cũng đồng ý với dự báo giá Bitcoin của họ.

Song, nếu xét đến trường hợp của MagicPoopCannon, tỷ lệ thành công của anh ta hẳn sẽ rơi vào khoảng 80%. Bởi người này từng dự báo chính xác giá Bitcoin sẽ giảm từ 10.000 USD xuống còn 3.000 USD.

Còn về phía Galaxy, chưa có ghi nhận nào cho thấy người này từng có dự báo chính xác trong quá khứ. Nhưng, mọi chuyện sẽ sớm tỏ thôi, tháng tư chỉ còn cách chúng ta non nửa tháng nữa. Hãy chờ xem có phải đây là lần cuối cùng chúng ta mua được BTC ở mức giá rẻ như dự báo không nhé!

Mya - Theo Chepicap

Follow Tiendientu on Telegram