bitcoin and cryptocurrency ads in vietnam
Tiendientu.org

Tháng 1/2019 của Binance: burn BNB và còn gì nữa?

Icon 16/01/2019 Icon https://wp.me/p7csvQ-abx Icon copy link
Bitdeal

 Trong chuỗi hoạt động phát triển của mình, sàn giao dịch cryptocurrency Binance vừa hoàn thành burn coin (đốt coin) BNB và gần đây nhất đã thông báo về việc ra mắt sàn giao dịch tiền pháp định ở châu Âu.


Tháng đầu tiên của năm 2019 mới đi qua được nửa chặng đường, nhưng thị trường cryptocurrency đã trải qua khá nhiều thăng trầm. Ngoài “bài ca không hồi kết” hoãn rồi lại hoãn của Ethereum, các sàn giao dịch cũng không kém cạnh hoạt động. Bên cạnh câu chuyện “buồn” của Cryptopia thì vẫn còn đó nhiều sàn đang có những bước tiến bền vững.

“Đốt” 9,4 triệu USD

Sàn giao dịch Binance vừa hoàn thành đợt đốt coin (burn coin) lần thứ 6, với 1.623.818 token BNB đã “ra đi mãi mãi”. Với giá BNB hiện tại dao động khoảng 6 Đô/token, tương đương 9,4 triệu USD đã bị “thủ tiêu” trong lần burn coin thứ 6 này.

tiendientu.org-binance-burn-coin-1
Tổng cộng 9,4 triệu Đô tiền BNB đã được đốt trong lần burn coin thứ 6 của Binance.

Mặc dù đốt số lượng BNB tương đương với lần thứ 5, nhưng giá trị của đợt đốt coin gần nhất vẫn thấp hơn. Cụ thể, 9,4 triệu USD so sánh với 17 triệu Đô của lần 5 là một sự chênh lệch khá lớn, cũng cho thấy cơn bão downtrend càn quét toàn thị trường cryptocurrency.

Bên cạnh đó, CEO Changpeng Zhao (CZ) cũng chia sẻ cách nhìn về tình hình thị trường tiền điện tử hiện tại, cũng như cách Binance đang ứng phó với những diễn biến không mấy lạc quan, rằng:

Tôi không lo lắng nhiều về tình hình thị trường hiện tại. Thị trường luôn phản ứng thái quá.

Khoảng thời gian này năm ngoái, thị trường phản ứng thái quá theo hướng tích cực quá nhiều.

Tôi hy vọng rằng năm nay, thị trường phản ứng thái quá về mặt tiêu cực, nhưng không có gì chắc chắn cả.”

Sàn giao dịch EUR/GBP ở châu Âu

CZ cũng chia sẻ thêm:

Tôi biết rằng, về lâu dài, BUIDLers sẽ giành chiến thắng. Những người luôn làm việc chăm chỉ để tạo ra giá trị, ngày này qua ngày khác, trong cả thị trường tăng giá và giảm giá, cuối cùng sẽ giành chiến thắng.

Đó là trọng tâm lâu dài của chúng tôi.”

Trong khi giữa một số công ty cryptocurrency nổi danh đang sa thải và cắt giảm nhân sự giữa bối cảnh thị trường ảm đạm kéo dài như tiendientu.org đã nhiều lần đưa tin, thì CZ vẫn cho rằng Binance đang khá ổn định, không cần thiết phải tuyển dụng hay sa thải nhân viên, nhưng vẫn phải xoay sở để tăng trưởng đều đặn.

tiendientu.org-binance-burn-coin-2
Giờ đây user đã có thể dùng Euro để mua bán BTC và ETH.

Trong một diễn biến mới nhất, Binance.je vừa được ra mắt với các cặp giao dịch tiền mã hóa – tiền pháp định là BTC/GBP, ETH/GBP, BTC/EUR and ETH/EUR.

Theo thông báo, 5.000 user đầu tiên KYC thành công sẽ có cơ hội nhận thưởng 20 EUR. Xem thêm tại đây.

Duncan tổng hợp

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: Binance ra mắt sàn giao dịch crypto - tiền pháp định ở châu Âu, BNB burn coin, tiền mã hóa - tiền pháp định

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

Giá các đồng Coin đề cập

Loading
bitbattle