Chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử

Thanh toán trên WooCommerce, WordPress giờ đây sẽ dễ hơn bao giờ hết

When Lambor 04/07/2018

Follow Tiendientu on Telegram

Kể từ khi cryptocurrency bắt đầu trở thành phương tiện giao dịch, nhiều nhà phân tích đã dự đoán chúng sẽ dần trở thành phương tiện thanh toán chính cho các trang thương mại điện tử. Thực hư chưa biết thếnào nhưng gần đây, tin Verge (XVG), Zcash (ZEC) và Dash (DASH) được cho là sẽ tích hợp vào WooCommerce, WordPress và Easy Digital Downloads rất có thể sẽ bật đèn xanh cho hàng loạt sự chấp nhận sau này.

Thanh toán bằng cryptocurrency trên các trang thương mại điện tử

Cees van Dam, một trong những thành viên nồng cốt của Verge đã chia sẻ:

“Bạn đang tìm kiếm cách để thanh toán cryptocurrency cho WordPress, WooCommerce và Easy Digital Downloads? Trang http://mycryptocheckout.com đã thêm #XVG để bật tính năng này. Có thể tìm thấy các plugin tại http://wordpress.org/plugins/mycryptocheckout/”

Có thể thấy, việc các cryptocurrency được chấp nhận như một phương tiện thanh toán trong ngành công nghiệp thương mại điện tử sẽ không còn xa. Verge, Zcash và Dash sẽ là những nhà tiên phong, mở lối cho con đường “cách mạng” sau này. Từ nay về sau, bạn có thể sử dụng cổng MyCryptoCheckout để trực tiếp thanh toán bằng cryptocurrency.

Verge – Những mối quan hệ hợp tác thú vị

Đây là tin vui cho cộng đồng Verge khi nó liên tiếp nhận được hàng loạt các quan hệ đối tác và tích hợp vào nhiều nền tảng. Ngày hôm qua, EthereumWorldNews tiết lộ Verge đang có kế hoạch ra mắt hàng loạt các ý tưởng mới trong lộ trình cập nhật của mình. Verge từng tuyên bố đến năm 2019, đồng cryptocurrency này sẽ cho ra mắt một sàn giao dịch di động ẩn danh trên network I2P với ví Android của mình. Vậy chúng ta cứ chờ xem Verge sẽ thực hiện lời hứa của mình đến đâu.

 

Bên cạnh đó, Công ty Cannabis của châu Âu, Royal Queen, cũng tuyên bố họ sẽ chấp nhận Verge. Vậy là liên tiếp chỉ trong vòng vài tháng, Verge đã nhận được hàng loạt các quan hệ đối tác có giá trị. Dường như Verge đã “thay da đổi thịt” sau khi công bố hợp tác với PornHub, trang web dành cho người lớn lớn nhất thế giới, bất chấp sự cười nhạo từ cộng đồng. Thôi thì đường ta ta đi, đường người người đi, Verge chắc chắn có lý do riêng của mình khi xúc tiến những mối quan hệ hợp tác như thế.

Mya – Theo EthereumWorldNews

Follow Tiendientu on Telegram