Follow Tiendientu on Telegram

Chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử

Thanh toán vé máy bay bằng Bitcoin – Tại sao không?

Abraham 14/11/2019

Follow Tiendientu on Telegram

tiendientu-header Alternative Airlines, một công ty du lịch có trụ sở tại Anh, đã hợp tác với dịch vụ tiền điện tử Utrust để thiết lập thanh toán vé bằng Bitcoin.


Công ty thanh toán kỹ thuật số tại Thụy Sĩ có tên là Utrust đã tuyên bố hợp tác với công ty du lịch là Alternative Airlines. Hai bên dự định cung cấp dịch vụ thanh toán bằng Bitcoin, Ethereum, Dash, DigiByte và token của Utrust là UTK cho khách hàng đặt tour du lịch.

Giá DASH hiện tại:

Thanh toán vé máy bay bằng Bitcoin

Quan hệ hợp tác giữa hai công ty sẽ cho phép khách hàng của Alternative Airlines giao dịch xuyên biên giới, bảo vệ người mua và thanh toán bằng tiền điện tử. Trang web của công ty du lịch cho phép khách hàng tiếp cận đến hơn 650 hãng bay như Delta, United, British Airways, Virgin, Emirates và nhiều hãng khác.

tiendientu.org-thanh-toan-bang-bitcoin-1

CEO Utrust là Nuno Correia chia sẻ:

“Dù là du lịch hay đi công tác, một chuyến bay cũng có thể khá đắt đỏ đối với một số đối tượng khách hàng. Được xem như là một mặt hàng cao cấp, quyền lợi của khách hàng vì thế cũng nên được bảo hộ mỗi khi đặt chuyến bay.

Utrust cung cấp cho khách hàng của Alternative Airlines phương tiện thanh toán an toàn và tiện lợi thông qua cryptocurrency, giảm phí giao dịch nhằm tăng tính minh bạch và uy tín cho lĩnh vực thanh toán trực tuyến.”

Như tiendientu.org đưa tin, câu lạc bộ thể thao Bồ Đào Nha SL Benfica đã hợp tác với Utrust để cung cấp phương thức thanh toán bằng tiền điện tử. Tùy chọn thanh toán mới sẽ cho phép người hâm mộ và khách hàng có thể mua vé xem bóng đá hay bất kỳ sản phẩm có liên quan bằng token của Utrust hay Bitcoin và Ethereum.

Giá Bitcoin hiện tại:

ATM Bitcoin tại sân bay quốc tế Miami

tiendientu.org-thanh-toan-bang-bitcoin-2

Dành cho những ai bay từ sân bay quốc tế Miami, hiện tại bạn đã có thể thanh toán vé bằng Bitcoin. Công ty ATM Bitcoin là Bitstop vừa đặt một máy ATM tại sân bay này từ hồi giữa tháng 10. ATM được đặt tại sảnh G, kế bên cổng số 16.

Đồng sáng lập Bitstop cho biết hiện nhu cầu thanh toán bằng tiền điện tử đang gia tăng vì tính tiện lợi và an toàn.

“Sân bay quốc tế Miami là địa điểm lý tưởng mà khách hàng có thể đổi USD thành Bitcoin để du lịch nội địa hay nước ngoài.”

Giá Ethereum hiện tại:

Follow Tiendientu on Telegram