Những nghiên cứu khảo sát về cryptocurrency

Thế hệ nào đầu tư vào Bitcoin nhiều nhất?

Abraham 18/09/2019

Follow Tiendientu on Telegram

tiendientu-header Cryptocurrency vẫn còn là tài sản non trẻ. Và nghiên cứu gần đây cho thấy thế hệ nhà đầu tư trẻ tuổi nhất lại có hiểu biết tốt nhất về lĩnh vực này. đầu tư bitcoin


Millennials đầu tư Bitcoin nhiều nhất

Nghiên cứu của công ty pháp lý Anh Michelmores LLP tập trung vào thế hệ Millennials giàu có – những người sinh từ năm 1981 đến 1996 – với tài sản có thể đầu tư từ 25.000 bảng Anh (31.000 USD) trở lên.

Và kết quả cho thấy 20% trong số này đã đầu tư vào cryptocurrency như Bitcoin (BTC). Điều này vượt xa mức trung bình quốc gia chỉ ở 3%.

tiendientu.org-dau-tu-bitcoin-nhieu-nhat-2
Millennials là thế hệ đầu tư Bitcoin nhiều nhất.

Thế hệ Millennials cũng nghiêm túc đầu tư nhất – nghiên cứu và tự tìm hiểu – và có nhiều khả năng tham gia vào các công ty đầu tư và sàn giao dịch Bitcoin hơn cả.

Với 35% trong số này cho biết họ đầu tư qua các nền tảng kỹ thuật số và đầu tư online.

Còn 27% cho biết họ đã tham khảo nhiều nền tảng giao dịch và cộng đồng trader.

Thế hệ của các nhà đầu tư

Thanh niên của những thế hệ trước đây hiếm khi có được đặc tính “thận trọng”. Trong quá khứ, họ thường xuyên bị xem là hoang phí với ý tưởng ít và ý thức đầu tư kém.đầu tư bitcoin

Nhưng điều này dường như ngược lại đối với thế hệ Millennials.

70% trong số 501 cá nhân được phỏng vấn thừa nhận rằng sự giàu có của họ đến từ tiền lương hoặc tiền công lao động.

40% là nhờ lợi nhuận từ các sản phẩm đầu tư.

tiendientu.org-dau-tu-bitcoin-nhieu-nhat-1
Người trẻ tuổi tích lũy tài sản từ tiền lương, đầu tư và thừa kế từ cha mẹ.

Andrew Oldland QC, đối tác cao cấp tại Michelmores, cho biết:

“Có rất nhiều định kiến ​​gắn liền với thế hệ Millennials: họ tiêu tiền một cách phù phiếm hay họ phụ thuộc quá nhiều vào “Ngân hàng Phụ huynh” đến tận khi trưởng thành.

Tuy nhiên, nghiên cứu của chúng tôi thách thức những định kiến này, cho thấy phần lớn thế hệ Millennials có 25.000 bảng trở lên đã tự mình tích lũy những tài sản này.”

Vòng quay thịnh vượng

Nghiên cứu của Michelmores cho thấy rằng các Millennials đang tiết kiệm và đầu tư vào sự giàu có. Dù vậy, rất có khả năng một phần tài sản của Millennials được thừa hưởng từ cha mẹ là những người thuộc thế hệ baby-boomer.

Nghiên cứu được công bố vào tháng 7 bởi công ty đầu tư kỹ thuật số Grayscale cho thấy đầu tư vào các tài sản truyền thống như vàng sẽ giảm trong những năm tới. Vì các thế hệ trẻ tuổi đang xây dựng danh mục đầu tư có nhiều tài sản kỹ thuật số hơn.

Barry Silbert – CEO Grayscale – cho biết trong vài thập kỷ tới, khoảng 68 nghìn tỷ USD đầu tư ở Mỹ sẽ được truyền lại cho các thế hệ trẻ.

Silbert tiết lộ thêm:

“Với thế hệ Millennials, vàng cùng với ngân hàng được xem là cũ kỹ. Những thứ đó dành cho người già. Bitcoin rất trẻ và sáng tạo: đó là một kẻ phá phách.

Đầu tư vào Bitcoin mới là đầu tư vào tầm nhìn và tinh thần kinh doanh.”

Follow Tiendientu on Telegram
OfferStartMiningTelegram