Malta - Thiên đường blockchain và cryptocurrency

Thêm một sàn giao dịch “chuyển hộ khẩu” đến Malta

Abraham 16/08/2018

Follow Tiendientu on Telegram

tiendientu logo Dù thị trường cryptocurrency đang khá ảm đạm, Malta lại dường như không hề hấn gì, tiếp tục trên đà phát triển trở thành trung tâm blockchain toàn cầu. Trong một diễn biến mới nhất, ZB.com – sàn giao dịch đứng thứ 5 về volume hàng ngày – đang chuẩn bị cho sự xuất hiện của mình ở Quốc đảo này.


ZB.com sẽ thiết lập các hoạt động tại châu Âu cùng với sự ra mắt của một sàn giao dịch mới ở Malta. Công ty sở hữu nền tảng giao dịch xếp thứ 5 về volume hàng ngày sẽ mở một văn phòng tại St Julian’s – một trung tâm thương mại nhộn nhịp ở Malta.

ZB.com là cái tên mới nhất “chuyển hộ khẩu” sang quốc đảo Địa Trung Hải, sau Binance, OKEx và DQR.

tiendientu.org-malta-1
ZB.com xếp thứ 5 về khối lượng giao dịch hàng ngày.

Silvio Schembri – một quan chức chính phủ Malta – cũng đã đăng tải thông tin trên, nhận xét đây là một trong chuỗi hành động giúp quốc đảo này củng cố vị trí dẫn đầu lĩnh vực cryptocurrency.

Ban đầu, ZB.com chỉ mở giao dịch cho các đồng crypto, nhưng sẽ tìm cách cung cấp giao dịch tiền mã hóa – tiền pháp định. Đây là sàn thứ ba đề xuất ý tưởng này, sau Binance và Bitbay.

Nhà đồng sáng lập Zb.com – Jimmy Zhao – hào hứng:

Malta có lẽ là quốc gia tiến bộ nhất trên thế giới trong lĩnh vực DLT (công nghệ sổ cái phân tán), crypto và fintech, và chúng tôi rất vui mừng được trở thành một phần của quốc đảo Blockchain.

Chúng tôi sẽ nhanh chóng hoạt động trực tiếp tại đây.”

tiendientu.org-malta-2
Văn phòng ZB.com sẽ sớm đi vào hoạt động tại Malta.

Zhao cho biết mình đã được các đối tác địa phương mời đến Malta và gặp gỡ giới chức nước này để thảo luận về các hoạt động của sàn giao dịch.

Tôi nhanh chóng nhận thấy quyết tâm của Malta trong mục tiêu xây dựnghỗ trợ hệ sinh thái cryptocurrency.”

Jean - Theo CCN

Follow Tiendientu on Telegram