bitcoin and cryptocurrency ads in vietnam
Tiendientu.org

Thêm Poloniex, Kucoin hỗ trợ hard fork Bitcoin Cash ngày 15.11

Icon 06/11/2018 Icon https://wp.me/p7csvQ-9ae Icon copy link
Bitdeal

 Chỉ còn chưa đầy 10 ngày nữa hard fork Bitcoin Cash (BCH) sẽ diễn ra theo như kế hoạch. Đến thời điểm hiện tại, bản nâng cấp mới của Bitcoin Cash vẫn còn chưa được thống nhất và rất có thể sẽ dẫn đến chia tách chain. Vì thế, một số sàn giao dịch và nhà cung cấp dịch vụ ví đã nhanh chóng tiết lộ kế hoạch hỗ trợ hard fork Bitcoin Cash sắp tới. 

Coinbase, Binance, Ledger cùng hỗ trợ fork BCH

Như tiendientu.org đã đưa tin, Bitcoin Cash sẽ thực hiện hard fork Blockchain hai lần/năm nhằm tích hợp và kích hoạt nâng cấp giao thức theo lịch trình. Lần tiếp theo dự kiến rơi vào ngày 15.11.2018.

Hoạt động nâng cấp lần này chưa được thống nhất giữa hai đội ngũ phát triển là Bitcoin ABC và Bitcoin SV do Craig Wright điều hành. Do đó, chia tách chain là một kịch bản có thể xảy ra trong sự kiện nâng cấp này.

 

Trong các thông báo gần đây, Binance, Bitcoin.com, Coinbase đều tiết lộ sẽ hỗ trợ hard fork Bitcoin Cash và ủng hộ nhóm Bitcoin ABC.

Sàn giao dịch Poloniex, Kucoin hỗ trợ hard fork Bitcoin Cash

Mới đây, Poloniex, sàn giao dịch thuộc Circle đã chính thức công bố kế hoạch hỗ trợ hard fork Bitcoin Cash vào ngày 15.11 tới. Theo đó, Poloniex sẽ ngừng mọi hoạt động nạp – rút BCH vào lúc 14:00 UTC, và snapshot số dư của khách hàng vào lúc 15:00 UTC. Sau khi network ổn định, Poloniex sẽ đưa ra thông báo tiếp theo về việc mở lại nạp – rút và giao dịch BCH.

Cùng ngày này, sàn giao dịch Kucoin cũng đưa ra tuyên bố tương tự về việc hỗ trợ hard fork Bitcoin Cash và nhóm Bitcoin ABC. Theo thông báo, trước khi diễn ra nâng cấp, việc nạp – rút sẽ được hoãn cho đến 23:00 giờ ngày 15.11.2018 (theo giờ UTC+8), và Kucoin sẽ snapshot số dư tài khoản khách hàng vào lúc 00:40 giờ, ngày 16.11.2018 (UTC+8).

Nhà cung cấp ví Trezor, Cointext cùng tham gia

Công ty ví cứng Trezor cũng không đứng ngoài sự kiện hard fork Bitcoin Cash. Theo chia sẻ trên Twitter, Trezor đang chạy server Bitcoin ABC và sẽ theo dõi hoạt động nâng cấp của đội ngũ này. Vì không có bảo vệ chống tấn công lặp lại, người dùng phải tự có biện pháp chia tách coin nếu có chain mới xuất hiện.

 

Một nhà cung cấp ví khác là Cointext cũng đang theo dõi hard fork Bitcoin Cash để hỗ trợ người dùng kịp thời.

Theo dõi lộ trình nâng cấp Bitcoin Cash trên Github.

Amateur

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: Hard fork Bitcoin Cash, Sàn giao dịch hỗ trợ hard fork Bitcoin Cash

Video Đề xuất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

Giá các đồng Coin đề cập

Loading
bitbattle