bitcoin and cryptocurrency ads in vietnam
Tiendientu.org

Theo chân Paris Saint-Germain, CLB bóng đá Avaí, Brazil, tiến vào thị trường cryptocurrency

Icon 17/09/2018 Icon https://wp.me/p7csvQ-8hX Icon copy link
Bitdeal

 Chỉ vài ngày sau khi câu lạc bộ bóng đá Paris Saint-Germain (PSG) của Pháp công bố phát hành cryptocurrency riêng, hoàn thành ICO, CLB bóng đá Avaí, Brazil đã lên kế hoạch tương tự.


Thông báo này đến cách đây không lâu, theo đó Avaí FC cho biết:

“Chúng tôi đã hợp tác với hệ thống sinh thái thể thao đầu tư dựa trên Blockchain SportyCo và nền tảng đầu tư bóng đá Blackbridge Sports để gây quỹ thông qua ICO, mục tiêu huy động được 20 triệu USD.”

Theo thông cáo chính thức, đồng cryptocurrency riêng của đội bóng mang tên Avaí FC Token, dự kiến sẽ mở bán vào tháng 10.2018 và kết thúc ICO vào đầu tháng 11.

Đối tượng mục tiêu chính của ICO lần này là người hâm mộ bóng đá, đặc biệt là fan của Avaí, nhằm mục đích thu hẹp khoảng cách giữa ngành công nghiệp fintech và thể thao thông qua sử dụng công nghệ Blockchain.

Chủ tịch Avaí, Francisco José Battistotti, nhấn mạnh:

“ICO sẽ giúp câu lạc bộ bóng đá mở rộng lượng người hâm mộ trên phạm vi toàn cầu. Với tầm nhìn này, Avaí sẽ là một thành viên ổn định của giải vô địch Brazil Series A và đến Copa Libertadores.”

Sau đó, Battistotti cho biết thêm:

“Chúng tôi rất vui khi được hợp tác với SportyCo để trở thành công ty thể thao đầu tiên tiến hành ICO, mở đường cho các câu lạc bộ khác trên khắp thế giới tài trợ cho các hoạt động thể thao theo cách thức mới này.”

-> Xem thêm: Câu lạc bộ bóng đá lớn của Pháp dự định ra mắt cryptocurrency riêng cho mình

Avaí FC sẽ tiếp nhận công nghệ Blockchain từ các đối tác chính thức là SportyCo và Blackbridge Sports. Mỗi token dự kiến có giá 1 USD với thời gian mở bán kéo dài trong một tháng. Sau đó, token sẽ được niêm yết trên nhiều sàn khác nhau, giúp người hâm mộ dễ dàng giao dịch.

Theo chân Paris Saint-Germain, CLB bóng đá Avaí, Brazil, tiến vào thị trường cryptocurrency2
Ngành công nghiệp trái bóng lăn đang tiến vào thị trường cryptocurrency nhiều hơn.

Theo câu lạc bộ, nếu giá trị giao dịch của token giảm xuống, họ vẫn sẽ luôn cung cấp trải nghiệm hoặc các dịch vụ có giá trị cho những chủ sở hữu token muốn tham gia.

Thông cáo cho biết:

“Nếu token bán không vượt quá ngưỡng 8 triệu USD, chúng tôi sẽ trả lại tiền cho người mua. Trong trường hợp ngược lại,nếu các token được bán đạt hơn 8 triệu USD trong khi mục tiêu ít hơn 20 triệu USD, nguồn cung sẽ bị hạn chế.

Marko Filej, đồng sáng lập SportyCo, tiết lộ mục đích của đợt huy động vốn:

“Số tiền thu được sẽ sử dụng cho xây dựng cơ sở hạ tầng câu lạc bộ.

Với tiền đề này, chúng tôi đang mở ra một chương mới trong bóng đá và ngành công nghiệp thể thao nói chung.”

Sự kiện ra mắt diễn ra tại Thính phòng sân vận động Ressacada ở Brazil, có sự tham dự của Chủ tịch Francisco José Battistotti và các thành viên của hội đồng quản trị và các hội đồng của câu lạc bộ, đại diện của Hiệp hội Cryptomoedas và Blockchain của Brazil và thêm nhiều khách mời khác.

Mya - Theo CCN

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: CLB bóng đá Avaí Brazil, CLB bóng đá Avaí Brazil phát hành cryptocurency

Video Đề xuất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

bitbattle