Follow Tiendientu on Telegram

Thị trường crypto biến động nhẹ sau đà tăng giá gần đây

When Lambor 22/04/2018

Follow Tiendientu on Telegram

Thị trường cryptocurrency đang xảy ra biến động nhẹ sau đà tăng giá gần đây. Bitcoin (BTC) gần như phá vỡ mốc 9.000 USD trong ngày hôm qua, theo dữ liệu từ CoinMarketCap. Tuy nhiên, sau khi gần chạm đỉnh, coin này đã quay đầu và kéo cả thị trường đi xuống.

BTC hiện đang giao dịch ở mức giá khoảng 8.864 USD tăng khoảng 0.25% trong vòng 24 giờ qua. Chỉ số BTC Dominance tăng nhẹ, xoay quanh 39.3%, theo dữ liệu từ CoinMarketCap. Ngược lại, ETH đã giảm 0.80%, dao động quanh mức 603.31 USD.

Tiendientu.org Thị trường crypto biến động giá nhẹ sau đà tăng giá gần đây

Top 10 crypto hàng đầu được niêm yết trên CoinMarketCap, ngoại trừ Bitcoin và Bitcoin Cash, đều thể hiện xu hướng giảm rõ rệt. Giảm gần 6% trong 24 giờ qua, Ripple và Stellar đang là hai coin dẫn đầu sự sụt giảm trong ngày hôm nay. Hiện tại, 1 XRP có giá 0.85 USD, vốn hóa thị trường trên dưới 33 tỷ USD. Stellar vẫn giữ vị trí thứ 8 trên bảng với giá là 0.368 USD/token.

Mặt khác, EOS và Bitcoin Cash là hai coin tăng trưởng tốt  nhất trong top 10. Cụ thể, EOS đang tăng gần 1%, giá giao dịch khoảng 11.29 USD/token. Bitcoin Cash đang dẫn đầu thị trường với mức tăng trưởng 2.10%, giá dao động quanh mức 1.137 USD/token.

Theo giả thuyết của Tom Lee, thị trường đã thật sự trở lại sau đợt tô thuế thường niên của Hoa Kỳ vào ngày 17.4.2018 vừa qua. Bên cạnh đó, sự quan tâm ngày càng tăng về crypto ở Phố Wall cũng là một trong những lý do thúc đẩy thị trường tăng giá. Điều này thể hiện qua việc một số nhà quản lý tài chính truyền thống bỏ việc để tham gia vào lĩnh vực crypto, cũng như Venrock của Rockefeller hợp tác với Coinfund và Quỹ quản lý Soros báo cáo tham gia đầu tư crypto.

Cập nhật tin tức mới nhất trên kênh Telegram.

Săn lùng sản phẩm về cryptocurrency tại Shop Tiền Điện Tử.

Video đề xuất: “Bitcoin giống như Internet vào những năm 1980, thời đại của Bitcoin chỉ mới bắt đầu” – CoinNews

P.Trâm – Theo Cointelegraph

Follow Tiendientu on Telegram