Follow Tiendientu on Telegram

Giá tiền điện tử hôm nay

Thị trường cryptocurrency khởi sắc – Ripple dẫn đầu xu hướng, tăng trưởng hơn 22%

When Lambor 10/02/2018

Follow Tiendientu on Telegram

Ngày hôm qua, vốn hóa thị trường cryptocurrency đã có dấu hiệu khởi sắc, tăng thêm 14 tỷ USD để trở về ngưỡng 400 tỷ USD của mình. Ripple là đồng coin đi đầu trong đợt tăng trưởng này khi tăng hơn 22% trong 24 giờ qua. 

Hiện tại, vốn hóa thị trường cryptocurrency dao động quanh mức 422 tỷ USD, tăng trưởng hơn 4% trong 24 giờ qua.

Bitcoin khởi xanh

Sau nhiều ngày “trượt dốc không phanh”, Bitcoin đã có một sự hồi phục khá ngoạn mục. Hiện giá đồng coin này đang dao động quanh mức 8.351 USD trên Bitfinex.

Một số nhà phân tích lý giải Bitcoin trượt giá là do Binance – sàn có khối lượng giao dịch cao nhất thế giới – đã bị hack. Một số tin đồn thất thiệt bắt đầu được lan tỏa trong cộng đồng sau khi sàn đóng cửa vào tối thứ tư và vẫn tiếp im ắng cho tới thứ năm.

Tuy nhiên, sáng ngày hôm qua, Binance thông báo đã hoàn tất bảo trì hệ thống, tái đồng bộ hóa toàn bộ cơ sở dữ liệu và sẽ mở lại giao dịch vào khoảng 10 giờ UTC.

Theo Coinmarketcap lúc 2.00 am 10.2.2018

Giá Ethrreum tăng nhẹ

Theo chân anh cả Bicoin, Ethereum cũng có sự bứt phá cho riêng mình. Đồng coin này hiện đang được giao dịch quanh mức 865.47 USD, nâng tổng số vốn hóa thị trường lên gần 85 tỷ USD.

Ripple – Dẫn đầu cuộc đua tăng trưởng

Ripple xứng đáng được vinh danh trong cuộc đua này khi tăng trưởng hơn 22% trong 24 giờ qua. Hiện tại, giá Ripple đang giao dịch quanh con số 0.91 USD và đang ở rất gần mức 1 USD trên các sàn giao dịch Hàn Quốc.

Theo thống kê dữ liệu từ sàn Bithumb, Ripple đã tăng trưởng hơn 31% trong 24 giờ qua và đang dao động quanh mức 0.94 USD.

Các Altcoin còn lại cũng không kém cạnh

Tại thời điểm đăng tải bài viết, toàn bộ thị trường cryptocurrency đang được bao phủ bởi một màu xanh hy vọng.

Bitcoin Cash đã tăng hơn 3.26%, nâng mức giá lên 1.315 USD và vốn hóa thị trường hơn 22 tỷ USD. Stellar, EOS, Cardano tỏ ra không hề kém cạnh khi cho thấy sự tăng trưởng vượt bậc, hầu như đều tăng hơn 10%.

IOTA đã quay trở lại top 10 sau một thời gian vắng bóng. Sở dĩ đồng coin này được đà vươn lên là do NEM – đồng crypto từng sở hữu vị trí thứ 10 – đã giảm hơn 4% cách đó vài giờ. Tuy nhiên, NEM cũng đang cố gắng đuổi kịp IOTA khi đang tỏ rõ mức tăng trưởng hơn 4% và chỉ kém IOTA 8 tỷ USD vốn hóa.

Cận Tết Nguyên Đán, các đồng cryptocurrency quay đầu khi đang trên đà chạm đáy. Bạn có nhận định gì về hiện tượng này?

Nếu có hứng thú với chủ đềnày hãy tham gia thảo luận và kết bạn tại Diễn đàn của chúng tôi: http://forum.tiendientu.org/li-do-khien-thi-truong-lao-doc-khong-phanh-trong-nhung-thang-vua-qua.t334/

Video đề xuất: CoinDaily 31.1.2018 – Facebook loại bỏ quảng cáo ICO, cryptocurrency

Xem thêm:

P.Trâm – Theo CCN

Follow Tiendientu on Telegram
tiendientu.org