bitcoin and cryptocurrency ads in vietnam
Tiendientu.org

Thị trường đổ máu, Binance Coin (BNB) vẫn tăng điểm sau quan hệ hợp tác mới

Icon 05/12/2018 Icon https://wp.me/p7csvQ-9C8 Icon copy link
Bitdeal

 Top 20 cryptocurrency hàng đầu thị trường dường như đang bước vào một đợt giảm giá mới, song chỉ có duy nhất Binance Coin (BNB) ghi nhận mức tăng trưởng gần 10% sau khi giảm nhẹ từ đà tăng 20% trước thông báo được chấp nhận thanh toán trên diện rộng.


Tripio và thỏa thuận hợp tác với Binance

Thông tin thêm, Tripio là nền tảng đặt phòng khách sạn/nơi lưu trú/… tại hơn 450.000 địa điểm trải dài trên toàn thế giới. Đặc biệt, người dùng hoàn toàn có thể chi trả mọi chi phí thông qua Ethereum (ETH), Tripio (TRIO) và mới nhất là Binance (BNB).

Tripio là dự án đầu tiên trên thế giới ứng dụng công nghệ Blockchain vào thị trường du lịch. Điểm đặc biệt của Tripio là không tính chi phí hoa hồng.

Vào ngày 4.12.2018, Tripio đã thông báo hoàn tất ký kết hợp tác chiến lược với Binance, qua đó cung cấp lựa chọn sử dụng BNB để đặt phòng khách sạn đến hơn 10 triệu người dùng hiện tại của hệ sinh thái Binance.

Thông tin này cũng đã được CEO Changpeng Zhao thông báo trên Twitter:

“Oh, tôi thật sự nóng lòng muốn trải nghiệm tính năng mới này. Tôi có lẽ nên check out khỏi khách sạn hiện tại và sử dụng #useBNB để đặt lại. Rất cám ơn vì đã hỗ trợ BNB!”

Nguyên nhân Binance Coin tăng trưởng hai chữ số

Trước tin tức hợp tác nói trên, Binance Coin đã ghi nhận được khối lượng giao dịch trong 24 giờ qua lên đến 46 triệu USD, nâng giá trị token tăng lên 6.15 USD trước khi giảm về còn 6.04 USD ở thời điểm hiện tại.

Nguồn: CoinMarketCap.

Có rất nhiều nguyên nhân lý giải cho đợt tăng trưởng lần này. Nguyên nhân đầu tiên có thể là do Binance gần đây niêm yết rất nhiều stablecoin, tăng thêm thanh khoản cho nhà đầu tư.

Nguyên nhân thứ hai hẳn đến từ một số thông tin tích cực dành cho hệ sinh thái Binance nói chung, đơn cử như tin tức hợp tác với Tripio.

Binance Coin (BNB) là coin sàn được phát hành bởi Binance, cho phép người dùng hưởng chiết khấu 25% phụ phí.

Cuối cùng, nguyên nhân Binance Coin tăng trưởng giữa cơn bão giá như hiện tại có thể xuất phát từ việc sàn chuẩn bị tiến hành đợt thu hồi coin định kỳ mỗi quý. Theo như trong whitepaper của BNB, sàn Binance sẽ sử dụng 20% lợi nhuận mỗi quý để mua lại Binance Coin trên thị trường và sau đó sẽ tiến hành “đốt coin”.

Jelly - Theo CCN

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: 450.000 khách sạn chấp nhận thanh toán bằng BNB, Binance Coin tăng trưởng sau khi được chấp nhận trên diện rộng, Binance hợp tác với Tripio

Video Đề xuất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

Giá các đồng Coin đề cập

Loading
bitbattle